Knet thán phục trước ‘skill’ né evil edit đỉnh cao của thành viên Golden Child

Điệp PhanĐăng lúc

Thành viên Golden Child này đang nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng Hàn Quốc vì màn đối phó với evil edit của Mnet vô cùng độc đáo.

Road to Kingdom [2회] ♬ T.O.P. - Golden Child

Nếu là fan của các chương trình sống còn do Mnet sản xuất như Produce 101, Show Me The Money, Unpretty Rapstar chắc chắn không người hâm mộ nào chưa nghe qua cụm từ “evil edit”, hay còn gọi là biên tập ác ý. Mnet thường sử dụng cách biên tập này để tăng mức độ “drama”, tăng thêm phần kịch tính và là tuyệt chiêu “câu rating” vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đây là điều mà tất cả các fan đều không mong muốn xảy ra với thần tượng của mình. Trong lịch sử show sống còn do Mnet tổ chức, rất nhiều nghệ sĩ tham gia bị “evil edit”, ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng, hình ảnh, quan trọng hơn cả là phải nhận về “một rổ anti” dù cho những gì xuất hiện trên màn ảnh không phải là toàn bộ sự thật mà đã bị Mnet cắt xén, biên tập.

Evil edit là nỗi sợ của tất cả người tham gia các show sống còn của Mnet.

Mới đây, Mnet tiếp tục gây chú ý với chương trình sống còn Road To Kingdom tập hợp các nhóm nhạc nam tài năng của Kpop nhưng chưa có độ nhận diện cao là ONF, Golden Child, PENTAGON, VERIVERY, ONEUS, The Boyz, TOO. Bên cạnh những màn tranh đấu căng thẳng của các chàng trai, chắc chắn một “đặc sản” không thể thiếu trong các show sống còn của Mnet - evil edit cũng được khán giả quan tâm không kém. Vì đều là các nhóm nhạc nam chưa từng dính tranh cãi nào về thái độ, hoạt động suôn sẻ và có hình ảnh tốt nên các fan rất sợ thần tượng của mình bị Mnet biên tập ác ý, từ đó tạo ra ấn tượng xấu trước công chúng.

Các nhóm nhạc nam tham gia Road To Kingdom đều có hình ảnh tốt vì thế nếu vướng phải evil edit sẽ rất bất lợi.

Tuy nhiên, có một nhân vật khiến người hâm mộ yên tâm hơn cả khi sử dụng “skill” né evil edit vô cùng ấn tượng khiến Knet được phen không thể nhịn cười, đó là Jangjun của Golden Child. Anh chàng đã rất thông minh khi viết tên nhóm nhạc đang trình diễn lên màn hình led điện thoại, sau đó giơ lên để thực hiện phần phản ứng phía sau sân khấu, “tuyệt chiêu” này của Jangjun khiến cho Mnet không thể cắt phản ứng của nhóm này để ghép qua nhóm khác, và cũng giúp những phân cảnh ghi hình dính màn hình led của anh chàng cũng không thể bị edit. Mặc dù hài hước nhưng phương pháp “né” evil edit này của Jangjun cũng vô cùng hữu ích trong việc tự bảo vệ bản thân trước những màn biên tập không thể đoán trước của Mnet.

Jangjun đã viết tên nhóm đang biểu diễn lên màn hình led điện thoại nằm “né” evil edit của Mnet.

BÀI VIẾT

Điệp Phan

TIN TÀI TRỢ