Âm Nhạc

Knet ngán ngẩm với lời hứa của YG về màn solo của BlackPink

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 30 tháng 12 vừa qua, theo một tin tức độc quyền, dự án debut solo của thành viên BlackPink - Rosé đang chuẩn bị về đích.

Ngày 30 tháng 12 vừa qua, theo một tin tức độc quyền, dự án debut solo của thành viên BlackPink - Rosé đang chuẩn bị về đích. Theo đó, lịch trình quay MV solo đầu tay của nữ ca sĩ đã được xác nhận vào giữa tháng 1 và điều này có nghĩa là màn ra mắt solo của cô sẽ không còn xa nữa. Như vậy, Rosé hiện đang bận rộn qua lại giữa việc chuẩn bị ra mắt solo cũng như chuẩn bị cho concert online đầu tiên của BlackPink - The Show diễn ra vào ngày 31 tháng 1 tới.

BlackPink đang chuẩn bị concert online đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngay sau tin tức trên, cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời chúc tới màn solo của Rosé: "Quá tuyệt vời, chúc mừng nhé", "Rosé cuối cùng cũng ra mắt solo", "Cô ấy thậm chí còn chưa quay MV, nhưng đã có một bài báo", "Tôi rất mong chờ nó mặc dù tôi không phải là fan của Rosé hay BlackPink", "Ồ, tôi đang mong chờ nó", "Cuối cùng thì cũng đến ngày này", "Sẽ là một album chứ? Làm ơn cho tôi nghe thật nhiều bài hát".

Cư dân mạng vui mừng vì cuối cùng Rosé cũng debut solo.

Bên cạnh những ý kiến tích cực, nhiều người cho rằng lời hứa của YG đã không có giá trị cho đến khi có thông tin chính thức: "Bao giờ họ tung ra teaser thì tôi mới tin.", "Bạn nên nhớ rằng YG đã thất hứa rất nhiều lần", "Hơn hai năm trời chờ đợi nên tôi không còn tin lời hứa của họ nữa", "Công ty còn hứa cho cả Lisa và Jisoo ra mắt solo, liệu có đáng tin không vậy?",...

Hãy cùng chờ thông tin chính thức từ BlackPink nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN