Mới đây, Hương Tràm đã cho lên sóng MV bản ballad Cánh hoa tàn - OST chính thức của bộ phim chiếu rạp đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận: Mẹ chồng. Và sau 3 ngày lên sóng, MV Cánh hoa tàn hiện đã cán mốc hơn 1 triệu view. Đây là một thành tích đáng tự hào bởi Hương Tràm cũng như ekip không hề PR rầm rộ cho sản phẩm này.

Thành tích ấn tượng trên Youtube của MV nhạc phim mới nhất từ Hương Tràm. Thành tích ấn tượng trên Youtube của MV nhạc phim mới nhất từ Hương Tràm.

MV Cánh hoa tàn

Xuất hiện thướt tha và dịu dàng bên tà áo dài truyền thống, nữ HLV Giọng hát Việt nhí 2017 ngân nga từng câu hát đầy day dứt về phận đàn bà: “Còn không em, còn đâu cánh môi hồng? Lời ai nói an lòng, cũng trôi mãi như dòng sông“.
Chỉ sau ít ngày lên sóng, sản phẩm âm nhạc này nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả yêu nhạc. Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 ghi dấu ấn mạnh mẽ của Hương Tràm sau bản hit Cho em gần anh thêm chút nữa. Chỉ sau ít ngày lên sóng, sản phẩm âm nhạc này nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả yêu nhạc. Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 ghi dấu ấn mạnh mẽ của Hương Tràm sau bản hit Cho em gần anh thêm chút nữa.

Hương Tràm hát live Cánh hoa tàn cực ngọt trong buổi phỏng vấn mới đây với Saostar.