Mới đây, Thiều Bảo Trang cho ra mắt MV Xuân là để yêu – sản phẩm đánh dấu sự trở lại trong năm 2018 của cô nàng. Đúng như tựa đề, không chỉ là ca khúc dành riêng cho mùa yêu, dự án lần này từ nữ ca sĩ họ Thiều thích hợp để thưởng thức trong những ngày Tết Mậu Tuất.

Thiều Bảo Trang cuốn hút trong MV mới. Thiều Bảo Trang cuốn hút trong MV mới.

Không cành đào hay câu đối, Thiều Bảo Trang tung MV xuân đậm chất Âu Mỹ ảnh 1

Được biết, Thiều Bảo Trang làm stylist cho toàn bộ concept trong sản phẩm lần này. Được biết, Thiều Bảo Trang làm stylist cho toàn bộ concept trong sản phẩm lần này.

Không cành đào hay câu đối, Thiều Bảo Trang tung MV xuân đậm chất Âu Mỹ ảnh 3

MV Xuân là để yêu

Phá bỏ lề lối truyền thống của một MV xuân từ trước đến nay, sản phẩm của Thiều Bảo Trang mang đậm hơi hướng, màu sắc Âu Mỹ. Xuân là để yêu do chính Thiều Bảo Trang sáng tác.

Cảm nhận của một cô gái đang ở tuổi đời đẹp nhất về tình yêu, nó nhẹ nhàng như một cơn gió. Khán giả có thể sẽ liên tưởng đến MV ngập màu sắc của hoa mai, hoa đào hay những câu đối đỏ rực nhưng Trang quyết định đi ngược lại và tạo nên sự khác biệt cho mình” – Thiều Bảo Trang tâm sự.

Không cành đào hay câu đối, Thiều Bảo Trang tung MV xuân đậm chất Âu Mỹ ảnh 4

Không cành đào hay câu đối, Thiều Bảo Trang tung MV xuân đậm chất Âu Mỹ ảnh 5Không cành đào hay câu đối, Thiều Bảo Trang tung MV xuân đậm chất Âu Mỹ ảnh 6