Tối 28/1, đêm gala vinh danh các tuyển thủ U23 Việt Nam đã diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với rất đông đảo người hâm mộ phủ kín cả khán đài. Bên cạnh sự góp giọng của loạt nghệ sĩ đình đám: Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Ngọc Anh, Dương Hoàng Yến,… màn xuất hiện của các ngôi sao chính - những chàng trai “vàng” trên sân khấu đã mang lại thật nhiều cảm xúc thăng hoa cho hơn 40 ngàn khán giả nơi đây cùng hàng triệu người hâm mộ khắp nước theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Sân vận động Mỹ Đình kín mít với hơn 40 ngàn khán giả. Sân vận động Mỹ Đình kín mít với hơn 40 ngàn khán giả.

Đặc biệt nhất phải kể đến màn hoà giọng của tất cả thành viên U23 Việt Nam cùng ca sĩ Ngọc Anh, Tô Minh Đức trong ca khúc Niềm tin chiến thắng đầy xúc động. Khoảnh khắc khá vui nhộn khi chàng tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy được giới thiệu là nhân vật có giọng hát hay nhất trong đội được “đề cử” cầm mic song ca với các nghệ sĩ. Và thật vậy, tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng anh chàng “Pinky” cũng thể hiện hay không kém.

Clip: Hồng Duy cùng U23 Việt Nam hát vang Niềm tin chiến thắng.

Bên cạnh việc bán son, giờ đây chúng ta đã phát hiện thêm 1 tài lẻ của Hồng Duy là ca hát nữa nhé! Bên cạnh việc bán son, giờ đây chúng ta đã phát hiện thêm 1 tài lẻ của Hồng Duy là ca hát nữa nhé!
Khoảnh khắc gây nức lòng người hâm mộ: Cả đội hát vang ca khúc đầy tinh thần nhiệt huyết này. Khoảnh khắc gây nức lòng người hâm mộ: Cả đội hát vang ca khúc đầy tinh thần nhiệt huyết này.
Và hàng chục ngàn khán giả ở sân vận động đã cùng hoà giọng. Và hàng chục ngàn khán giả ở sân vận động đã cùng hoà giọng.
Một đêm vô cùng ấp áp, 90 triệu trái tim hướng về thủ đô Hà Nội một cách đầy tự hào. Một đêm vô cùng ấp áp, 90 triệu trái tim hướng về thủ đô Hà Nội một cách đầy tự hào.