Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khánh Vân - Kim Duyên song ca '60 năm cuộc đời' cực sung sức, tuy nhiên cái kết khiến dân tình 'bó tay'

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng dường như chịu thua trước hai nàng hậu này.

Có thể nói, Miss Universe 2021 đang hừng hực khí thế với sự thể hiện đầy xuất sắc của các người đẹp, trong đó đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên. Tiếp bước Khánh Vân, Kim Duyên được dự đoán sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong thời gian tới.

Nối gót Khánh vân, Kim Duyên là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Được biết, cả hai nàng hậu khá thân thiết với nhau, luôn đồng hành trong nhiều sự kiện, dự án. Ngoài những khoảnh khắc thần thái, mang dáng dấp hoa hậu, Khánh Vân và Kim Duyên còn cho thấy một khía cạnh vô cùng đáng yêu khác. 

Khánh Vân và Kim Duyên nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Trong một lần giao lưu với bà con, cả hai người đẹp cùng nhau phục vụ văn nghệ, khuấy động không khí. Đảm nhận nhiệm vụ "hát bè" cho một bác gái, Khánh Vân lẫn Kim Duyên đều vô cùng vui vẻ. Không có nhạc đệm, không có sân khấu, cả 3 người hát vang ca khúc 60 năm cuộc đời. Vì chỉ hát ngẫu hứng nên lời bài hát gần như... sai hoàn toàn so với bản gốc! Tuy vậy, hai nàng hậu lại mang đến tiếng cười cho mọi người. 

Theo đó, ngay sau câu hát "Em ơi có bao nhiêu", Kim Duyên và Khánh Vân đồng thanh: "Có bao nhiêu mình chơi bấy nhiêu", vừa hát vừa nhún nhảy, cười đùa. Khán giả liên tục vỗ tay theo nhịp để ca khúc thêm sôi động. Đặc biệt, Khánh Vân luôn bè lặp lại sau mỗi câu hát, vừa tương tác với mọi người xung quanh. Trong khi đó, Kim Duyên lại đứng gần để tiện "hỗ trợ bác gái".

Nhiều cư dân mạng "chịu thua" trước sự nhiệt tình và "lầy lội" của cả hai người đẹp:

- Đội bè này chất quá. Kết câu "Có bao nhiêu thì chơi bấy nhiêu" của hai chị rồi nha!

- Trời ơi, Hoa hậu với Á hậu quậy banh chỗ đó rồi!

- Trời ơi hai nàng hậu của tui!

- Hai chị lầy quá luôn á.

- Đồng thanh dễ sợ.

- Không tin được đây là hoa hậu luôn. Quá trời muối!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN