Sau đoạn teaser MV đếm dấu son trên ngực Kay Trần đầy gợi cảm, MV Đếm cừu của Han Sara chính thức được “lên sóng” làm thỏa lòng mong đợi các fan. Trong MV, Han SaraKay Trần hóa thân thành đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu.

Vì để ý bạn nam nên Han Sara nhiều lần bày trò trêu ghẹo, phá phách để gây sự chú ý với Kay Trần nhưng sự hiểu lầm xảy ra khiến cô nàng giận dỗi. Sau khi được nam rapper tặng quà và giải thích thì cũng là lúc giọng ca sinh năm 2000 nhận ra Kay cũng có tình cảm với mình.

Han Sara và Kay Trần trong MV. Han Sara và Kay Trần trong MV.
Cả hai hóa thân vào đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu. Cả hai hóa thân vào đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu.
Không chỉ vậy, Kay Trần và Han Sara còn có câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương. Không chỉ vậy, Kay Trần và Han Sara còn có câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương.

MV Đếm cừu

Bên cạnh MV thì bài hát cũng được fan dành nhiều sự quan tâm. Đếm cừu là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi cùng với sự giúp sức hòa âm, mix-master của Đoàn Minh Vũ và Huỳnh Hiền Năng, những nhạc sĩ trẻ góp phần tạo nên những bản hit triệu view cho Vpop. Sở hữu giai điệu pop trong sáng, vui tươi, bắt tai, ca khúc nhận được nhiều lời khen phù hợp với độ tuổi của khán giả giọng ca Tớ thích cậu.

Cool ngầu là thế nhưng ai ngờ Kay Trần cũng phải sợ hãi vì không thoát được chiêu trò của Han Sara ảnh 3Cool ngầu là thế nhưng ai ngờ Kay Trần cũng phải sợ hãi vì không thoát được chiêu trò của Han Sara ảnh 4Cool ngầu là thế nhưng ai ngờ Kay Trần cũng phải sợ hãi vì không thoát được chiêu trò của Han Sara ảnh 5Cool ngầu là thế nhưng ai ngờ Kay Trần cũng phải sợ hãi vì không thoát được chiêu trò của Han Sara ảnh 6Cool ngầu là thế nhưng ai ngờ Kay Trần cũng phải sợ hãi vì không thoát được chiêu trò của Han Sara ảnh 7