Vẫn còn 5 ngày nữa mới chính thức bước qua tuổi mới nhưng hôm nay (2/6), cô nàng Jiyeon đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm để chung vui với người hâm mộ. Nữ ca sĩ nhanh chóng làm nóng bầu không khí bằng việc thả thính hàng loạt thông tin về kế hoạch solo trong thời gian tới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đặc biệt, tiết lộ sắp hợp tác với một nghệ sĩ Việt của Jiyeon đang được cộng đồng fan Kpop đặc biệt quan tâm.

Jiyeon trong bữa tiệc sinh nhật hôm nay. Jiyeon trong bữa tiệc sinh nhật hôm nay.
Qua những chia sẻ của cô nàng có thể thấy công ty mới đang dốc hết sức để đưa tên tuổi của Jiyeon lên một tầm cao mới. Qua những chia sẻ của cô nàng có thể thấy công ty mới đang dốc hết sức để đưa tên tuổi của Jiyeon lên một tầm cao mới.
Và thông tin Jiyeon sẽ tới Việt Nam để hợp tác với một nghệ sĩ Việt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và thông tin Jiyeon sẽ tới Việt Nam để hợp tác với một nghệ sĩ Việt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Người có khả năng lớn nhất cho lần hợp tác chỉ có thể là Chi Pu. Người có khả năng lớn nhất cho lần hợp tác chỉ có thể là Chi Pu.
Suy đoán này tất nhiên là có căn cứ khi Chi Pu và Jiyeon đã từng gặp gỡ, giao lưu với nhau 2 lần trên sóng trực tiếp. Suy đoán này tất nhiên là có căn cứ khi Chi Pu và Jiyeon đã từng gặp gỡ, giao lưu với nhau 2 lần trên sóng trực tiếp.
Chi Pu là nữ nghệ sĩ Vpop duy nhất mà Jiyeon quen biết. Chi Pu là nữ nghệ sĩ Vpop duy nhất mà Jiyeon quen biết.
2 cô nàng cũng follow nhau trên Instagram. 2 cô nàng cũng follow nhau trên Instagram.
Bản thân Jiyeon cũng đã nhiều lần úp mở về chuyện sắp đến Việt Nam. Trước đó, cô nàng đi chỉ tiết lộ đây là một chuyến đi rất thú vị và bảo fan chờ. Đến hôm nay, phần quan trọng đã được Jiyeon tiết lộ. Bản thân Jiyeon cũng đã nhiều lần úp mở về chuyện sắp đến Việt Nam. Trước đó, cô nàng đi chỉ tiết lộ đây là một chuyến đi rất thú vị và bảo fan chờ. Đến hôm nay, phần quan trọng đã được Jiyeon tiết lộ.
Với những điều này thì quả nhiên, chuyện Jiyeon bắt tay cùng Chi Pu '”phá đảo” làng nhạc Việt trong thời gian tới là hoàn toàn có khả năng. Với những điều này thì quả nhiên, chuyện Jiyeon bắt tay cùng Chi Pu '”phá đảo” làng nhạc Việt trong thời gian tới là hoàn toàn có khả năng.

Trước loạt tin đồn, Saostar đã liên hệ vs ekip Chi Pu để có câu trả lời cho người hâm mộ. Phía đại diện nữ ca sĩ cho biết: “Hiện nay tin đồn thì rất nhiều và ekip muốn giữ im lặng trước những xôn xao về màn kết hợp với thành viên T-ara”. Cùng chờ đợi màn kết hợp đặc biệt này!