Sau khoảng thời gian chịu nhiều khó khăn và áp lực từ công việc cho đến đời tư cá nhân, Goo Hara dường như đã ổn định rất nhiều khi quyết định đầu quân về công ty quản lý mới là Production Ogi của Nhật Bản. Việc Goo Hara quyết định quay lại hoạt động nghệ thuật đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Và mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội kể từ ngày ký hợp đồng với công ty mới, đặc biệt là sau sự cố trang phục bất ngờ ở sân khấu comeback đầu tiên ngày hôm qua.

 Hình ảnh mới nhất của Goo Hara. Hình ảnh mới nhất của Goo Hara.

Xem thêm: Goo Hara đầu quân về công ty quản lý mới của Nhật Bản

Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ trên instagram những bức ảnh vô cùng xinh đẹp cùng với dòng caption: “Kính thưa mọi người, tôi là Goo Hara đây. Ngày hôm qua, tôi đã có rất nhiều niềm vui tại chương trình âm nhạc đó. Hôm qua tôi thật sự bất ngờ vì sự cố đó, tôi đã rất hồi hộp và tôi đã cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc . Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ tôi. Hẹn gặp lại”.

 Những chia sẻ của cô nàng sau sự cố trang phục đêm qua. Những chia sẻ của cô nàng sau sự cố trang phục đêm qua.

Được biết, hôm qua Goo Hara đã có màn tái xuất đầu tiên trên sân khấu TV Tokyo Music Festival, tuy nhiên một sự cố trang phục không mong muốn đã bất ngờ xảy ra khiến cô nàng vô cùng bối rối. Vì mải mê biểu diễn tiết mục của mình mà Goo Hara không hề hay biết chiếc váy của mình đang âm thầm phản chủ và bị tuột xuống gần nửa người. Phải mất một lúc lâu sau đó, nữ ca sĩ mới phát hiện và thay vì chạy vào cánh gà cô đã quyết định tiếp tục biểu diễn cho đến khi tiết mục kết thúc.

Sân khấu tái xuất của Goo Hara sau những sự cố đời tư gần đây.

Khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp và hết mình của cô nàng trong tình huống đó. Đa số bình luận đều lên tiếng an ủi Goo Hara và khuyên cô không nên để tâm vì sự cố này. Hiện tại, Goo Hara đang tập trung hoạt động tại thị trường Nhật Bản và vẫn chưa có ý định comeback ở Hàn Quốc. Hy vọng, trong thời gian tới Goo Hara đạt được nhiều thành công cho sự nghiệp của mình.