Nghề stylist nói chung và đặc biệt là làm stylist cho các thần tượng K-Pop nói riêng luôn là công việc đòi hỏi sự am hiểu thời trang, xu hướng ăn mặc mới và biết cách phối trang phục giúp người nghệ sỹ sao cho bắt mắt, phù hợp với concept, sự kiện và thu hút sự chú ý của công chúng. Họ có đóng góp không hề nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh, cá tính riêng cho các idol. Tuy nhiên, không phải lúc nào gu thẩm mỹ của các stylist cũng vừa mắt với số đông khán giả mà ngược lại, đôi khi còn trở thành “thảm họa” bởi việc lựa chọn trang phục sai lầm.

Việc lựa chọn trang phục phù hợp luôn là yếu tố quan trọng để ghi điểm trong mắt khán giả. Việc lựa chọn trang phục phù hợp luôn là yếu tố quan trọng để ghi điểm trong mắt khán giả.

Nhóm nhạc mà fan phải quỳ lạy đội ngũ stylist: Trân trọng gọi tên NCT 127 với loạt outfit như đến từ hành tinh khác ảnh 1

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop đang truyền tay nhau loạt hình ảnh của một nhóm nhạc nam đình đám. Điều đặc biệt là đa số người hâm mộ đều tỏ ra bó tay trước những bộ trang phục của các thành viên trong loạt ảnh này. Dù chỉ mới debut được 3 năm nhưng số lần diện những bộ cánh như đến từ… hành tinh khác của boygroup này là không hề ít. Và không ai khác, cư dân mạng đồng loạt gọi tên nhóm nhạc NCT 127. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những bộ trang phục “độc nhưng không đẹp” của NCT 127 khiến người hâm mộ phải “quỳ lạy” đội ngũ stylist.

Những chiếc quần bóng dường như không hề liên quan đến tổng thể trang phục. Những chiếc quần bóng dường như không hề liên quan đến tổng thể trang phục.
Từ kiểu tóc đến quần áo chỉ khiến fan chỉ biết than trời. Từ kiểu tóc đến quần áo chỉ khiến fan chỉ biết than trời.
Ba thành viên ngoài cùng bên phải, stylist đang cho họ mặc cái gì lên sân khấu thế kia? Ba thành viên ngoài cùng bên phải, stylist đang cho họ mặc cái gì lên sân khấu thế kia?
Một tổng thể rực rỡ sắc màu nhưng cũng cực “hại mắt”. Một tổng thể rực rỡ sắc màu nhưng cũng cực “hại mắt”.
Những chiếc áo với họa tiết trang trí rối mắt người nhìn. Những chiếc áo với họa tiết trang trí rối mắt người nhìn.
Tiếp tục là một chiếc áo màu cam dài thùng khó hiểu. Tiếp tục là một chiếc áo màu cam dài thùng khó hiểu.
Một chiếc quần ống thùng đã khiến cả bức ảnh nhìn như được chụp từ hàng chục năm về trước. Một chiếc quần ống thùng đã khiến cả bức ảnh nhìn như được chụp từ hàng chục năm về trước.
Hi vọng đội ngũ stylist của NCT 127 sẽ rút kinh nghiệm để fan không phải bó tay than trời nữa nhé! Hi vọng đội ngũ stylist của NCT 127 sẽ rút kinh nghiệm để fan không phải bó tay than trời nữa nhé!