Cách đây ít giờ, K-ICM và Jack đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng vào lúc 7h ngày 9/10 sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành cho cộng đồng Đóm và Keys. Nhiều fan đã tỏ ra vô cùng háo hức và sốt ruột để xem điều bất ngờ mà K-ICM và Jack nhắc tới ở đây là gì. Và càng ngạc nhiên hơn đó chính là đoạn video ghi lại cảnh K-ICM và Jack đang cùng nhau thể hiện demo cho ca khúc với cái tên không thể “lầy lội” hơn: Ở dơ thế em?

K-ICM và Jack mới đây đã tung ra bản demo ca khúc Ở dơ thế em. K-ICM và Jack mới đây đã tung ra bản demo ca khúc Ở dơ thế em.

Theo những gì K-ICM chia sẻ thì Ở dơ thế em là ca khúc đã từng được anh chàng và Jack thể hiện trong buổi fan meeting hôm 5/10. Vì được rất nhiều khán giả yêu thích cho nên K-ICM và Jack quyết định thực hiện bản demo này với mục đích dành tặng cho người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong những ngày qua. Mặc dù bản demo được thông báo một cách khá vội vã nhưng vẫn thu về gần 29.000 lượt xem trực tuyến, một con số ấn tượng.

Thời điểm công chiếu, Ở dơ thế em được gần 29.000 người xem trực tiếp dù chỉ là bản demo. Thời điểm công chiếu, Ở dơ thế em được gần 29.000 người xem trực tiếp dù chỉ là bản demo.

Mặc dù mang cái tên cực bá đạo là Ở dơ thế em, nhưng trong bản demo này Jack đã được thể hiện một cách rất ngọt ngào và sâu lắng thông qua tiếng đàn piano du dương của K-ICM. Với những câu hát vừa đáng yêu vừa hài hước như: “Babe bae em ở đâu, giờ này đã về nhà chưa, em còn ở đâu đó… Ở dơ thế em, sao giờ này còn chưa tắm?”. Với những câu hát bá đạo như thế này, chắc chắn K-ICM và Jack đã “thông đồng” cùng nhau viết nên. Với sức hút khủng của bộ đôi này, bản demo Ở dơ thế em chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Hai chàng trai lầy lội trong lúc thể hiện bản demo. Hai chàng trai lầy lội trong lúc thể hiện bản demo.
Phụ kiện trợ diễn là chiếc… càng cua khổng lồ. Phụ kiện trợ diễn là chiếc… càng cua khổng lồ.

MV lượt xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới  Em gì ơi cán mốc 30 triệu view sau 4 ngày, K-ICM và Jack tung demo bài mới siêu bá đạo ảnh 4

Thời gian gần đây, chính xác hơn là từ thời điểm Em gì ơi được ra mắt, K-ICM và Jack đã có những thay đổi mạnh mẽ trong âm nhạc của mình. Vẫn là cách hát luyến láy đặc trưng cùng những âm thanh nhạc cụ dân tộc, nhưng nay đã được thể hiện tươi sáng và tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ Em gì ơi, Ở dơ thế em nếu được hai anh chàng cho ra mắt thành một sản phẩm chỉn chu thì không biết chừng sẽ tạo trend trên mạng xã hội với những câu hát bá đạo cho mà xem.

Fan chắc chắn mong chờ Ở dơ thế em phiên bản chỉn chu cho mà xem. Fan chắc chắn mong chờ Ở dơ thế em phiên bản chỉn chu cho mà xem.

Demo Ở dơ thế em – K-ICM và Jack

Xem thêm: Ekip K-ICM và Jack lên tiếng bảo vệ MisThy đến cùng trước những lời chỉ trích của một bộ phận fan