Chuyện làm đám cưới của cặp đôi JustaTee và Trâm Anh sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu dân tình không “đào mộ” và phát hiện ra cách đây 5 năm, trùng với thời điểm JustaTee và Trâm Anh công khai tình cảm, nam ca sĩ còn nổi tiếng toàn showbiz với tuyên ngôn: Forever Alone. Ngay sau đó, tối ngày 29/3, anh chàng đã đăng tải dòng trạng thái “đầy tâm trạng” nhưng không kém phần hài hước của mình đến các anh em FA ngày ấy rằng: Chân thành xin lỗi tất cả các anh em. Xin lỗi vì đã không giữ lời hứa sẽ “Forever Alone” từ 5 năm trước. 

Dòng trạng thái chính thức của JustaTee gửi lời “xin lỗi” đến các anh em vì đã “phản bội” lời thề năm xưa. Dòng trạng thái chính thức của JustaTee gửi lời “xin lỗi” đến các anh em vì đã “phản bội” lời thề năm xưa.
Những bình luận “vỡ òa” của fan khi JustaTee đăng tải dòng tâm trạng chân thành đến người hâm mộ. Những bình luận “vỡ òa” của fan khi JustaTee đăng tải dòng tâm trạng chân thành đến người hâm mộ.
Lời thề nguyện năm xưa còn đâu nữa Tee ơi, sao anh nỡ vội lấy vợ… Lời thề nguyện năm xưa còn đâu nữa Tee ơi, sao anh nỡ vội lấy vợ…
Dân chúng sẽ ra sao khi thiếu “bang chủ” FA một thời đây? Cơ mà trông anh hạnh phúc như thế, có lẽ anh em cũng vui mừng cho vơi nỗi chạnh lòng này. Dân chúng sẽ ra sao khi thiếu “bang chủ” FA một thời đây? Cơ mà trông anh hạnh phúc như thế, có lẽ anh em cũng vui mừng cho vơi nỗi chạnh lòng này.

 Forever Alone

Thôi thì nghe tạm Lời nói dối chân thật để “dằn mặt” lời hứa 5 năm trước Forever Alone của JustaTee vậy.