Mới đây, Jungkook (BTS) đã khoe trên Instagram của mình rằng anh đang có mặt tại Los Angeles để thực hiện một phi vụ đặc biệt kèm một tấm ảnh vô cùng “xinh trai” với một vật thể lạ cầm trên tay.

 Jungkook khoe chiếc vé xem show của Ariana Grande. Jungkook khoe chiếc vé xem show của Ariana Grande.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra trên tay Jungkook đang cầm một tấm vé có hình những chiếc nhẫn khá quen thuộc chính, đó là vé vào cổng của #SweetenerWorldTour của Ariana Grande. Thì ra là anh chàng đã “âm thầm” bay đến Los Angeles để xem show diễn của nữ ca sĩ 7 Rings. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chia sẻ này của Jungkook: “Ôi, anh là fan của Ariana sao?, Anh trốn BTS đi một mình là xấu tính lắm nhé, Collab với Ariana đi Kook ơi…”

 Fan nghi ngờ Jungkook “trốn” BTS đi xem show Ariana Grande một mình. Fan nghi ngờ Jungkook “trốn” BTS đi xem show Ariana Grande một mình.

Được biết các thành viên BTS cũng là những fan cứng  của Ariana Grande, trước đây 7 chàng trai này còn cover siêu hit 7 Rings cực kì đáng yêu nữa cơ mà. Chưa biết là Jungkook còn đi với thành viên nào khác nữa hay không nhưng nhìn vẻ mặt hớn hở của anh chàng nhiều người cũng đoán được anh đang hào hứng tới mức độ nào.

Xem thêm: Ra đây mà xem BTS vừa hát vừa nhảy 7 Rings cực đáng yêu này

Biết đâu sẽ có một cuộc gặp gỡ “thân mật” giữa anh chàng và Ariana Grande sau đêm diễn thì sao nhỉ?

 Liệu cả 2 sẽ có một cuộc gặp gỡ “thân mật” nào không? Liệu cả 2 sẽ có một cuộc gặp gỡ “thân mật” nào không?