Âm Nhạc

Jack mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Để tạo sự chân thực và thêm phần ý nghĩa, nhóm làm MV đã chọn một nền khu vực rừng từng bị cháy do sự bất cẩn của một ekip khác trước đó.

Tối 26/12, Jack chính thức ra mắt MV Đom Đóm trên kênh YouTube chính thức J97 của mình và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Bằng chứng là MV Đom Đóm khi ra mắt đã giúp Jack phá kỷ lục của chính mình khi có 300.000 người cùng xem công chiếu trực tiếp. MV cũng nhanh chóng cán mốc 1.000.000 lượt xem thời gian thực sau 20 phút. Sau nửa ngày, MV đã nhanh chóng leo thẳng #2 Trending YouTube Việt Nam, với gần 10 triệu lượt xem.

Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 1

Thông qua MV lần này, Jack mong muốn góp sức gửi đi thông điệp xanh, lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường, dù là nhỏ nhất như cố gắng cứu sống/ trồng một cái cây.

Ekip của Jack đã chọn khu rừng tràm nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu thuộc Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm bối cảnh mang hơi hướng cổ tích cho MV Đom Đóm. Với diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha, đây là khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam.

Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 2

Để giữ nguyên hiện trạng cho khu rừng, ngay cả cảnh cưa cây của nhóm lâm tặc cũng là dùng khúc gỗ thay thế, hoàn toàn không phải là cây thật. Ekip cũng chuẩn bị cả dây leo nhân tạo để trang trí, chứ không có dùng cây lá ở rừng, đảm bảo việc không tổn hại đến thiên nhiên. Đây cũng là dụng ý của ekip để nhấn mạnh thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng trong MV Đom Đóm lần này.

Xem thêm: Nữ chính MV 'Đom đóm' của Jack gây chú ý vì nhan sắc y hệt Park Min Young

Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 3

Trong MV Đom Đóm, cảnh quay khu rừng của Jack bị lâm tặc tấn công, khiến Jack phải quay lại bảo vệ và nổi giận trừng phạt là một cảnh cao trào đầy cảm xúc. Để tạo sự chân thực và thêm phần ý nghĩa, nhóm làm MV đã chọn một nền khu vực rừng từng bị cháy do sự bất cẩn của một ekip khác trước đó. Chính vì vậy, cảnh tiêu điều, hoang tàn và trơ trụi của khu rừng được tái hiện một cách vô cùng chân thực trên MV.

Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 4
Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 5
Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 6

Với những tâm huyết, sự đầu tư lớn đặt vào MV Đom Đóm, Jack cho biết anh hy vọng đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa tặng cộng đồng fan Đom Đóm cũng như các khán giả ủng hộ Jack trong dịp cuối năm.

Jack úp mở một e-kip làm cháy rừng, mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua MV Đom đóm Ảnh 7

Xem thêm: Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN