Ngày 27, 28 và 29/10 vừa qua, tại Seoul, BTS đã tổ chức những đêm concert cuối cùng cho world tour Love Yourself: Speak Yourself. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ và thành công nhờ sự chăm chút của các chàng trai trong từng chi tiết nhỏ. Như ở đêm diễn ngày 28, J-Hope đã giúp tránh xảy ra chuyện nguy hiểm cho chàng leader RM.

Khoảnh khắc được các ARMY share lia lịa: J-Hope thể hiện phong thái chuyên nghiệp, cứu RM khỏi gặp nguy hiểm ảnh 0

Khi đang biểu diễn liên khúc Dionysus - Not Today, J-Hope đã để ý phía trước RM có 1 lỗ hổng dùng để hạ xuống phía dưới sân khấu chưa được đóng lại. Và nếu như có ai vô tình bước vào thì sẽ gặp nguy hiểm khi ngã xuống đó. Chính vì vậy, anh chàng main dancer BTS đã vỗ nhẹ vào người RM để ra dấu hiệu cho leader của mình biết.

J-Hope đã tìm cách ra hiệu cho RM. J-Hope đã tìm cách ra hiệu cho RM.

Thế nhưng dường như RM đã không nhận được tín hiệu này. Chính vì vậy khi lúc cả nhóm bước về phía trước, anh chàng đã tính đi thẳng 1 đường và có khả năng cao rơi vào phần lỗ sân khấu đó. J-Hope lúc ấy đã nhanh chóng đẩy leader sang một bên để tránh gặp nguy hiểm. Nhờ vậy, đã không có sự cố nào xảy ra và concert đã hoàn thành tốt đẹp.

Nhờ màn cứu nguy từ anh chàng main dancer… Nhờ màn cứu nguy từ anh chàng main dancer…
…BTS đã có thể tiếp tục hoàn thành đêm diễn ngày 28/10 vừa qua. …BTS đã có thể tiếp tục hoàn thành đêm diễn ngày 28/10 vừa qua.

Sau các đêm concert cuối cùng, các thành viên BTS đều nhận được những lời khen ngợi, đặc biệt là J-Hope vì hành động tinh tế, xử lí đầy chuyên nghiệp của mình:

- Hobi (nicknam của J-Hope) luôn là người để ý quan sát mọi tiểu tiết của sân khấu.

- Tôi thật sự hạnh phúc khi có J-Hope trong BTS. Anh như thiên thần hộ mệnh của nhóm vậy.

- Người chỉ đạo cho những màn biểu diễn: J-Hope.

- Việc anh chàng quan tâm để ý đến các thành viên thật khiến tôi cảm động.

- Không chỉ là dancing-king, Hobi còn là một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.