Mới đây, Iggy Azalea đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi một việc làm rất ý nghĩa và nhân văn. Cụ thể, cô nàng đã cho phát hành một bản thương mại của ca khúc Started, và 100% lợi nhuận thu lại được từ phiên bản này sẽ được Iggy Azalea quyên góp cho Trung tâm quốc gia về quyền bình đẳng của người chuyển giới. Hành động này của Iggy chắc chắn rất đáng được trân trọng và tuyên dương nhưng cũng rất đáng để “bàn tán” vì trong quá khứ cô nàng đã từng có những lời lẽ nặng nề về cộng đồng LGBT.

 Mới đây, Iggy Azalea “bị” phát hiện đã tham gia chiến dịch ủng hộ quyền bình đẳng của người chuyển giới. Mới đây, Iggy Azalea “bị” phát hiện đã tham gia chiến dịch ủng hộ quyền bình đẳng của người chuyển giới.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao với hai bản hit Fancy (ft Charli XCX) và Black Widow (ft Rita Ora), Iggy Azalea đã từng được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành một thế hệ ngôi sao tiếp theo của Nicki Minaj. Nhưng không, cô nàng đã liên tiếp vướng phải hàng loạt scandal nghiêm trọng và lập tức trở thành nữ rapper bị ghét nhất thời điểm đó. Đặc biệt nhất phải kể đến phát ngôn phân biệt chủng tộc và miệt thị cộng đồng LGBT của cô. Iggy từng nói: “Tôi là người đứng đầu ở đây, còn các người là người Ấn Độ, tôi được quyền nói, các người chỉ được ngồi nghe“. Hơn nữa, việc Iggy xem thường và cho rằng cộng đồng LGBT toàn là những thành phần “ghê tởm” đã khiến cô bị vùi dập không thương tiếc bởi sự phẫn nộ từ phía khán giả.

 Phát ngôn gây sốc trước đó của Iggy Azalea. Phát ngôn gây sốc trước đó của Iggy Azalea.
 Cô nàng từng có những lời lẽ nặng nề dành cho cộng đồng LGBT. Cô nàng từng có những lời lẽ nặng nề dành cho cộng đồng LGBT.

Sau loạt scandal, sự nghiệp của Iggy Azalea cũng theo đó mà chạm đáy nỗi “flop” không thể kiểm soát, các hoạt động âm nhạc trì trệ, những sản phẩm sau đó bị khán giả quay lưng, Iggy Azalea chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “quả báo nhãn tiền”. Dạo gần đây, Iggy Azalea đang dần lấy lại hào quang của mình với những sản phẩm được đánh giá tích cực. Trong tháng sáu này, cô nàng cũng sẽ chính thức quay lại đường đua âm nhạc với album In My Defense. Cũng trong khoảng thời gian này, cô nàng lại bị phát tán loạt ảnh nóng lên MXH, bây giờ là việc “lên tiếng” ủng hộ người chuyển giới, liệu tất cả có phải là kế hoạch cho combo “tẩy trắng + dọn đường” cho màn comeback của Iggy Azalea hay không?

 Liệu tất cả đã nằm trong kế hoạch của Iggy Azalea? Đợi ngày cô nàng comeback sẽ rõ! Liệu tất cả đã nằm trong kế hoạch của Iggy Azalea? Đợi ngày cô nàng comeback sẽ rõ!

Xem thêm: Iggy Azalea xác nhận comeback với một album mới: Liệu có cứu vớt được sự nghiệp thảm hại?