MV mới nhất của HyunA với tên gọi Lip & Hip được phát hành vào chiều nay (4/12). Lip & Hip là ca khúc đặc biệt dành riêng cho A-ing (tên fanclub HyunA), cũng là ca khúc kỉ niệm 10 năm hoạt động của cô nàng tại Kpop.

MV Lip & Hip

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong MV trước đó là BABE, HyunA với Lip & Hip là một cô nàng cực kì cá tính và nổi loạn. Những cảnh quay hết sức táo bạo xuất hiện liên tục trong MV đảm bảo sẽ “đốt mắt” người xem.

Màn trở lại với hình ảnh “gái hư” ấn tượng của nữ hoàng sexy Kpop. Màn trở lại với hình ảnh “gái hư” ấn tượng của nữ hoàng sexy Kpop.

HyunA trở lại với hình ảnh gái hư, cởi đồ táo bạo trong MV mới

Liên tiếp những phân cảnh cởi đồ táo bạo. Liên tiếp những phân cảnh cởi đồ táo bạo.

HyunA trở lại với hình ảnh gái hư, cởi đồ táo bạo trong MV mới

Được biết HyunA cũng chính là nhà sản xuất và viết lời cho Lip & Hip. Với giai điệu sôi động và bắt tai, hình tượng sexy nổi loạn vốn được các fan yêu thích, Lip & Hip đích thị là món quà tuyệt vời chiều fan hết cỡ của HyunA.

Trước khi tung MV, HyunA từng trình diễn ca khúc này trên sân khấu của lễ trao giải MelOn Music Awards 2017.  Trước khi tung MV, HyunA từng trình diễn ca khúc này trên sân khấu của lễ trao giải MelOn Music Awards 2017. 
Với một ca khúc mới toanh và vũ đạo nâng ngực táo bạo, HyunA đã nhanh chóng leo lên top 1 tìm kiếm trên Naver - trang tin tức lớn nhất Hàn Quốc. Với một ca khúc mới toanh và vũ đạo nâng ngực táo bạo, HyunA đã nhanh chóng leo lên top 1 tìm kiếm trên Naver - trang tin tức lớn nhất Hàn Quốc.

HyunA trở lại với hình ảnh gái hư, cởi đồ táo bạo trong MV mới

Màn biểu diễn Lip & Hip của HyunA tại lễ trao giải MelOn Music Awards 2017.

HyunA trở lại với hình ảnh gái hư, cởi đồ táo bạo trong MV mới

Vũ đạo nâng ngực gây ra không ít tranh cãi của cô nàng.

HyunA sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop vào ngày 8/12 trên sân khấu của Music Bank.