Vừa qua, thông tin cô nàng Hyoyeon (SNSD) chính thức xác nhận sẽ có màn tái xuất solo với tư cách DJ Hyo khiến các fan “đứng ngồi không yên”. Hyoyeon được biết đến là người sở hữu cá tính âm nhạc mới lạ và cô nàng thể hiện những điều tuyệt vời ấy thông qua những bản phối khi làm DJ của mình. Và không để người hâm mộ chờ lâu, Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback với tư cách DJ Hyo cùng Badster vô cùng ấn tượng.

 Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback với tư cách DJ Hyo cùng Badster vô cùng ấn tượng. Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback với tư cách DJ Hyo cùng Badster vô cùng ấn tượng.

Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback với tư cách DJ Hyo cùng Badster với giai điệu vô cùng đã tai. Vì trở lại với tư cách DJ nên chất nhạc được Hyoyeon lựa chọn cho Badster vô cùng mới lạ và nặng về phần beat drop. Tiết tấu được điều chỉnh, hòa âm phù hợp, không làm người nghe bị choáng ngợp bởi những âm bass nặng nề. Vì chú trọng về mặt phối nhạc nên giọng hát của Hyoyeon không được thể hiện nhiều nhưng vẫn được sắp xếp đúng chỗ để tạo nên điểm nhấn cho bài hát Badster.

 Poster comeback của DJ Hyo. Poster comeback của DJ Hyo.

Hyoyeon và MV Badster.

Ngoài ra, Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback với tư cách DJ Hyo cùng Badster cùng MV đơn giản và được chú trọng vào phần đồ họa. Không quay MV như những lần khác, Hyoyeon sử dụng những kĩ thuật đồ họa phác họa hình ảnh bản thân cũng như những kĩ xảo trong MV. Tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng những phần kĩ thuật ấy rất đẹp mắt, tạo nên sự hài hòa cho bản phối Badster tràn đầy năng lượng mà Hyoyeon mang tới.

 Ảnh đồ họa phác họa Hyoyeon. Ảnh đồ họa phác họa Hyoyeon.

Hãy cùng ủng hộ cô nàng Hyoyeon cho màn tái xuất với tư cách DJ Hyo này nhé!