Sau nhiều ngày nhá hàng thì hôm nay (20/2), cô nàng Hyomin đã chính thức trở lại “đường đua” Kpop với album solo thứ Allure và bài hát chủ đề mang tên 입꼬리. Trước khi Allure được phát hành, Hyomin đã “thả xích” hai single MangoU Um U Um để hâm nóng tên tuổi. Hyomin gọi đây là dự án Color (màu sắc), trong đó Mango đại diện cho màu vàng, U Um Um Um xanh lục bảo và cuối cùng, 입꼬리 lấy màu đỏ làm chủ đạo.

MV 입꼬리

Dưới sự giúp sức từ công ty mới - Sublime Artist Acency, Hyomin đã được hợp tác với dàn Producer nổi tiếng từ nhà SM và Brand New Music cho album lần này. Thành viên T-ara chia sẻ cô nàng đã dồn rất nhiều tâm sức cho 입꼬리 cũng như toàn bộ các ca khúc trong Allure. Hình tượng trong album này được miêu tả sẽ đậm chất Hyomin - một cô gái trưởng thành, quyến rũ và sang chảnh. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ tiết lộ mong muốn những ca khúc sẽ có thể lọt vào các BXH.

Tạo hình của Hyomin trong MV 입꼬리. Tạo hình của Hyomin trong MV 입꼬리.

Hyomin (T-ara) chính thức trở lại và đây là món quà siêu hot từ cô nàng dành cho cộng đồng Queens ảnh 1Hyomin (T-ara) chính thức trở lại và đây là món quà siêu hot từ cô nàng dành cho cộng đồng Queens ảnh 2

Hyomin tại buổi họp báo ra mắt album Allure và MV 입꼬리. Hyomin tại buổi họp báo ra mắt album Allure và MV 입꼬리.