Có thể nói, Hữu Vi là 1 trong những nam người mẫu, diễn viên thu hút nhất nhì showbiz Việt thời điểm hiện tại. Với gương mặt điển trai cùng thân hình nóng bỏng, dễ hiểu khi anh chàng liên tục trở thành “người tình” âm nhạc của hàng loạt mỹ nhân Vpop. Cùng điểm qua 4 MV mà chàng host The Face Việt Nam mùa 2 xuất hiện với vai trò nam chính và khiến trái tim fan “chao đảo”.

Gửi anh xa nhớ - Bích Phương

Hữu Vi trở thành “chàng thơ” của Bích Phương trong MV đình đám Gửi anh xa nhớ. MV kể chuyện tình của một tiểu thư 14 tuổi cùng người bạn thanh mai trúc mã. Anh đến nhà cô để học với thầy, cũng là bố cô. Cả hai lớn lên cùng nhau, có nhiều kỷ niệm. Cô gái giấu mình trong căn phòng anh từng ở, lật tập thơ và thấy chiếc kẹp tóc của cô trong trang sách của anh. Cô nhận ra tình cảm và đuổi theo nhưng thuyền anh đã rời bến.

Hữu Vi và Bích Phương hóa cặp đôi đẹp như trong truyện ở sản phẩm âm nhạc phát hành năm 2016. Hữu Vi và Bích Phương hóa cặp đôi đẹp như trong truyện ở sản phẩm âm nhạc phát hành năm 2016.
Dù chỉ là trong 1 sản phẩm âm nhạc thế nhưng cư dân mạng không thể không yêu mối tình dễ thương của cặp đôi này. Dù chỉ là trong 1 sản phẩm âm nhạc thế nhưng cư dân mạng không thể không yêu mối tình dễ thương của cặp đôi này.
Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Hữu Vi điển trai và vô cùng phong trần trong Gửi anh xa nhớ.

MV Gửi anh xa nhớ

In The Night - Bảo Anh 

Hữu Vi và Bảo Anh lại có dịp hợp tác trong 1 sản phẩm âm nhạc “nóng bỏng mắt”. Với bối cảnh MV chủ yếu được thực hiện tại resort cùng bãi biển, cả 2 trở thành đôi tình nhân đầy gợi cảm trong hàng loạt thước phim đầy kích thích.

Hữu Vi khoe body 6 múi trong MV mới. Hữu Vi khoe body 6 múi trong MV mới.
Bảo Anh cho biết cô cũng gặp nhiều lo lắng khi lần đầu tiên diễn cảnh yêu đương với bạn diễn Hữu Vi. Tuy nhiên với kinh kinh nghiệm của mình, Hữu Vi đã diễn rất tự nhiên và xây dựng được cảm xúc cho bạn diễn. Bảo Anh cho biết cô cũng gặp nhiều lo lắng khi lần đầu tiên diễn cảnh yêu đương với bạn diễn Hữu Vi. Tuy nhiên với kinh kinh nghiệm của mình, Hữu Vi đã diễn rất tự nhiên và xây dựng được cảm xúc cho bạn diễn.

Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Khoảnh khắc “thiêu đốt” màn hình từ cả 2.

MV In The Night

Be Your Best Version - Tóc Tiên

Hữu Vi tiếp tục khiến khán giả “đứng không vững” khi khoe vẻ điển trai trong MV Be Your Best Version. Với sản phẩm âm nhạc này, chàng trai sinh năm 1992 khẳng định chẳng cần khoe cơ bắp anh vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn.

Hữu Vi trở thành “soái ca” của Tóc Tiên trong MV Be Your Best Version. Hữu Vi trở thành “soái ca” của Tóc Tiên trong MV Be Your Best Version.

Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Phân đoạn khiến ai cũng phải ghen tị với Tóc Tiên.

MV Be Your Best Version

Và em gửi lại - Sĩ Thanh

Hữu Vi cũng được Sĩ Thanh “chọn mặt gửi vàng” để xuất hiện trong dự án âm nhạc trở lại vào đầu năm 2014. Ở thời điểm mà anh vẫn là gương mặt mới thế nhưng sức hấp dẫn từ chàng diễn viên/ người mẫu này đã được khẳng định.

Hữu Vi trở thành nam chính trong MV ngọt ngào… Hữu Vi trở thành nam chính trong MV ngọt ngào…
Nhưng cũng vô cùng nóng bỏng của Sỹ Thanh. Nhưng cũng vô cùng nóng bỏng của Sỹ Thanh.
Hữu Vi  Chàng soái ca quyến rũ trong loạt MV các mỹ nhân Vpop

Cảnh nóng khiến nhiều khán giả khi xem phải “đỏ mặt”.

MV Và em gửi lại