Mới đây, Hương Tràm đã chia sẻ niềm vui về việc bản audio Em gái mưa cán mốc 200 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến uy tín. Cô nàng không giấu được xúc động, thậm chí bày tỏ sự hoang mang trước tình cảm từ người hâm mộ dành cho “siêu hit” chắp bút bởi Mr. Siro này.

Hương Tràm xúc động chia sẻ thành tích từ bản hit Em gái mưa trên trang cá nhân. Hương Tràm xúc động chia sẻ thành tích từ bản hit Em gái mưa trên trang cá nhân.
Ca khúc vượt 200 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến. Ca khúc vượt 200 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến.
“Cha đẻ” của ca khúc – Mr. Siro cũng bị “bối rối toàn tập” vì sự ưu ái của khán giả. “Cha đẻ” của ca khúc – Mr. Siro cũng bị “bối rối toàn tập” vì sự ưu ái của khán giả.
Em gái mưa là bản hit mới nhất từ Hương Tràm phát hành vào tháng 9/2017. Em gái mưa là bản hit mới nhất từ Hương Tràm phát hành vào tháng 9/2017.
Hiện tại, MV của ca khúc cũng đã sắp chạm mốc 80 triệu lượt xem trên Youtube và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.  Hiện tại, MV của ca khúc cũng đã sắp chạm mốc 80 triệu lượt xem trên Youtube và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

MV Em gái mưa