Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có hơn mình

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hương Giang cũng khiến Bảo Thy vô cùng bất ngờ.

Cách đây gần chục năm, Bảo Thy là một trong những nữ ca sĩ đình đám bậc nhất Vpop. Thời điểm đó, cái tên Bảo Thy phủ sóng hầu hết các sân khấu, các BXH âm nhạc lớn nhỏ với loạt hit như: Công chúa bong bóng, Ngôi nhà hoa hồng, Bao đêm em khóc,...

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có Ảnh 1

Mới đây, đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của Bảo Thy và Hương Giang trong một chương trình đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đáng chú ý, Hương Giang cho biết trong quá khứ mình từng không thích Bảo Thy vì nữ ca sĩ quá nổi tiếng và giàu có, hầu như có tất cả trong tay.

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có Ảnh 2

"Thời mà đi học, em không thích Bảo Thy nha. Lúc đó em thích thầm các bạn trai trong lớp, trong trường nhưng các bạn ấy luôn nói rằng 'ước gì người yêu tao là Bảo Thy vì trắng, vì xinh lắm' và lúc đó em ghen.

Thời đó em vẫn còn xin tiền mẹ, một tuần mẹ cho 50 - 100 nghìn gì đó thì đã có những tin đồn rằng Bảo Thy cát-xê rất là cao. Lúc đó càng ghen hơn, tại sao một người có tất cả còn tôi không có gì?", Hương Giang cho biết.

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có Ảnh 3

Sau đó, Hương Giang cũng đề nghị Bảo Thy xác nhận về tin đồn giá cát-xê cao ngất thời điểm đó. Bảo Thy cho biết: "Cát-xê của Thy sau chương trình đó là 15 triệu, vào năm 2006", Hương Giang đã không giấu được sự ngạc nhiên vì đây là con số vô cùng lớn thời điểm đó.

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có Ảnh 4

Trước đó việc vắng bóng trên thị trường âm nhạc một thời gian dài sau khi lập gia đình khiến Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ. 

Trước những đồn đoán đó, Bảo Thy từng lên tiếng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ".

Hương Giang từng không thích Bảo Thy vì nổi tiếng và giàu có Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN