Mới đây, nàng hoa hậu Hương Giang vui sướng chia sẻ món quà từ Mỹ Tâm - album Tâm 9 với chữ kí tặng đầy trân trọng. Không phải ai cũng biết, Hương Giang xem Mỹ Tâm như người thầy đầu đời của mình khi Mỹ Tâm từng làm giám khảo tại một cuộc thi âm nhạc và đã dìu dắt, chỉ dẫn cô rất nhiều thời điểm mới vào nghề. Gần đây nhất, khi hội ngộ nhau ở sự kiện lớn, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của cô học trò nhỏ tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang vui đến mức “điên loạn” nhảy nhót trong nhà khi nhận được món quà trân quý từ Mỹ Tâm. Hương Giang vui đến mức “điên loạn” nhảy nhót trong nhà khi nhận được món quà trân quý từ Mỹ Tâm.
Cô tự nhận mình có là hoa hậu thì cũng chẳng khác gì một fangirl “phát cuồng” vì Mỹ Tâm. Cô tự nhận mình có là hoa hậu thì cũng chẳng khác gì một fangirl “phát cuồng” vì Mỹ Tâm.

Clip: Hương Giang xúc động khi gặp lại Mỹ Tâm - người thầy đầu tiên của cô khi bước vào showbiz.

Trước Hương Giang, đã có không ít nghệ sĩ cũng vô cùng hâm mộ và mong muốn được cầm trên tay chiếc đĩa CD kèm chữ kí từ “hoạ mi tóc nâu”, thậm chí, Việt Hương và Trường Giang còn “lầy lội” quay video clip gửi lời năn nỉ đến nữ ca sĩ.

Clip Việt Hương đòi đĩa từ Mỹ Tâm.

Trước đó, Trường Giang cũng từng quay clip tha thiết mong Mỹ Tâm kí tặng đĩa cho mình. Cô nàng vô cùng thích thú và còn quay cả video clip nhắn nhủ lại nam danh hài.

MV mới nhất của Mỹ Tâm - ca khúc Anh chưa từng biết trong album Tâm 9