Các fan Kpop nói chung và người hâm mộ làn sóng Hallyu tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm đến tuần lễ MAMA diễn ra tại TP HCM sắp tới. Cụ thể, Việt Nam sẽ là 1 trong 3 nước cùng với Nhật Bản và Hong Kong tổ chức MAMA 2017 - Lễ trao giải được coi là lớn nhất châu Á.

Và mới đây, thông tin xác nhận từ phía BTC MAMA 2017 về việc Thu Minh chính thức trở thành main host trong đêm trao giải tối 25/11 tại nhà hát Hoà Bình đã khiến người hâm mộ phấn khích. Theo đó, nữ diva sẽ là ngôi sao vinh dự bước lên sân khấu phát biểu tại đêm trao giải MAMA Premier in Vietnam 2017 cũng như là mở màn cho tuần lễ MAMA diễn ra tại 3 nước Châu Á.

MAMA xác nhận: Thu Minh chủ trì lễ trao giải Việt Nam và Song Joong Ki tại Hong Kong

Thu Minh xác nhận trở thành Host của MAMA 2017 tại Việt Nam.

Vị trí main host được lựa chọn dựa trên tiêu chí là những ngôi sao, biểu tượng âm nhạc hàng đầu, có sức ảnh hưởng trong nền công nghiệp giải trí nước sở tại. Những ngôi sao từng đảm nhiệm vị trí main host mở màn MAMA đều là những cái tên “khủng” của Châu Á như: Bi Rain, Lee Byung Hyun, Lee Seung Ri và năm nay là Song Joong Ki tại Hong Kong và Thu Minh tại Việt Nam.

Thu Minh là một trong những nữ nghệ sĩ hoạt động bền bỉ với nhiều dự án, sản phẩm âm nhạc hoành tráng. Năm 2013, cô vinh dự được gọi tên ở hạng mục Best Asian Artist Awards tại MAMA. Sau 4 năm được xướng tên với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất cùng bản lĩnh đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, giọng ca I Don’t Believe trở lại MAMA 2017 với một tâm thế và vai trò hoàn toàn mới.

Sau 4 năm được xướng tên với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất cùng bản lĩnh đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, giọng ca I Don’t Believe trở lại MAMA 2017 với một tâm thế và vai trò hoàn toàn mới.

Cùng chờ đợi màn xuất hiện ấn tượng từ nữ HLV Giọng hát Việt trong đêm 25/11 tới đây.

Thu Minh tổ chức liveshow FIRE PHOENIX hoành tráng tại Hà Nội vào tháng 6/2017.

Single mới nhất I Don't Believe