Mỗi một sản phẩm âm nhạc đều là những “đứa con” được người nghệ sĩ tâm huyết làm ra. Họ bỏ ra nhiều công sức để hoàn thành, bỏ ra nhiều tâm tư để hy vọng ca khúc đó sẽ được đón nhận, thế nhưng thật lạ kì khi đến cuối cùng, đó lại là ca khúc mà khiến họ cảm thấy hối tiếc nhất. Và họ là…

Đây là những ngôi sao Hollywood đã “ghẻ lạnh” chính ca khúc mình đã từng chăm chút để cho ra mắt! Đây là những ngôi sao Hollywood đã “ghẻ lạnh” chính ca khúc mình đã từng chăm chút để cho ra mắt!

Do What U Want – Lady Gaga

Với những rắc rối không hề nhỏ của R. Kelly – người hợp tác cùng Lady Gaga trong ca khúc Do What U Want – liên quan đến pháp luật và chịu một làn sóng tẩy chay dữ dội từ thế giới, ngôi sao Bad Romance buộc lòng phải gỡ bỏ bản hit này không thương tiếc. 

Do What U Want mà Lady Gaga trình diễn cùng Xtina bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết!

Trong sự nghiệp âm nhạc từ đó đến nay của “mẹ quái vật”, hẳn rằng Do What U Want là ca khúc khiến nữ ngôi sao gặp nhiều phiền phức nhất: MV không thể ra mắt vì giai đoạn đó, R.Kelly đang bị thẩm vấn trước pháp luật do những tội danh nhạy cảm rồi giờ thì phiền phức đạt đến cực điểm khi Lady Gaga phải gỡ bỏ bài hát khỏi tất cả ứng dụng nghe nhạc thế này.

I’m Your Angle – Celine Dion

Đâu chỉ có mỗi Lady Gaga hòa vào dòng người tẩy chay R.Kelly mà còn có cả huyền thoại Celine DionMới đây, Celine Dion đã quyết định gỡ bỏ hoàn toàn ca khúc I’m Your Angel hợp tác cùng R.Kelly  nằm trong album These Are Special Times (1998) ra khỏi mọi ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Celine Dion có lẽ cũng đã cảm thấy hối tiếc vì màn song ca với R.Kelly này đây!

Telephone – Lady Gaga

Thêm một ca khúc nữa là “khắc tinh” của “mẹ quái vật” đó chính là Telephone. Hẳn ai cũng biết đây là một trong những ca khúc hợp tác hay nhất của Lady Gaga, bản hit này đã “oanh tạc” không biết bao nhiêu bảng xếp hạng lớn nhỏ lúc vừa ra mắt ca khúc.

Telephone là ca khúc thứ hai mà Lady Gaga không vừa lòng dù đó là một bản hit thành công! Telephone là ca khúc thứ hai mà Lady Gaga không vừa lòng dù đó là một bản hit thành công!

Mặc dù đây là một trong những ca khúc thành công và nổi bật nhất trong album The Fame Monster, thế nhưng Lady Gaga đã từng chia sẻ với Time Out rằng cô thực sự rất ghét ca khúc này và ước gì cô có thể tự chỉnh sửa lại nó.

Thật chẳng rõ Lady Gaga có điều gì không thích bản hit Telephone mà cô đã hợp tác với Beyonce?

Ultraviolence – Lana Del Rey

Ultraviolence – một kỉ niệm không bao giờ muốn nhớ đến của Lana Del Rey. Ultraviolence – một kỉ niệm không bao giờ muốn nhớ đến của Lana Del Rey.

Ultraviolence là ca khúc được Lana Del Rey cho ra mắt vào năm 2013 nằm trong album cùng tên. Trong bài hát có một câu: “Anh ấy va vào tôi và cảm giác của nó giống như một nụ hôn”. Nàng thơ sầu triền miên của Hollywood đã từng chia sẻ với Pitch Folk vào năm 2017: “Tôi không thích nó. Tôi không muốn hát nó. Tôi hát Ultraviolence nhưng tôi không hát câu đó”. Phải chăng câu hát đó là một chuyện tình đã qua của Lana và giờ đây cô nàng đã cảm thấy hối tiếc?

Ắt hẳn Lana không bao giờ muốn nghe lại Ultraviolence nhỉ?

Picture To Burn – Taylor Swift

Là một trong những nữ ngôi sao có tên tuổi lẫy lừng và tầm ảnh hưởng lớn như Taylor Swift thì ắt hẳn sẽ cảm thấy rất hối hận vì lỗi sai này trong bài hát Picture To Burn ra mắt tại thời điểm cô mới vừa gây dựng tên tuổi của mình trong làng nhạc.

Picture To Burn và những sai phạm trong câu hát của “The old Taylor”.

Trong bài hát có câu: “Tôi nhận ra bạn yêu bản thân mình hơn bạn có thể yêu tôi. Vì vậy, hãy đi nói với bạn bè của bạn rằng tôi bị ám ảnh và điên rồ. Điều đó tốt thôi, tôi sẽ nói với chính mình rằng bạn là người đồng tính”. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV vào năm 2011, Taylor Swift đã chia sẻ rằng cô hối hận vì những gì mà cô đã hát tại thời điểm đó.

Picture To Burn là một trong những điều mà Taylor Swift cảm thấy hối hận nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Picture To Burn là một trong những điều mà Taylor Swift cảm thấy hối hận nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

I Kissed A Girl – Katy Perry

Năm 2008 là một trong những giai đoạn huy hoàng của ngôi sao Katy Perry. Và lẽ dĩ nhiên, album One Of The Boys và bản hit I Kissed A Girl là một trong những “cơn bão” được cô nàng này tạo ra và “càn quét” âm nhạc USUK tại thời điểm đó.

Katy Perry muốn chỉnh sửa lại phần lời của ca khúc này.

Ấy thế mà, vài năm sau, tại Glamour 2018,  dù không nói cụ thể là ở đoạn nào của bài hát nhưng Katy Perry đã chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hối tiếc về phần lời của ca khúc này: “Nếu tôi có thể viết lại ca khúc này lần nữa, tôi dĩ nhiên sẽ chỉnh sửa lại nó. Lời ca khúc có đôi chỗ bị rập khuôn”.

D.R.U.G.S – Iggy Azalea

Iggy Azalea đã rơi vào khó khăn vì bị chỉ trích nặng nề sau khi cô cho ra mắt ca khúc D.R.U.G.S. Vì sao ư? Vì trong lời bài hát có đoạn: “When the relay starts, I’m a runaway slave, Master”. Được biết, câu hát này có ngụ ý phân biệt chủng tộc. Và ngay sau đó, Iggy đã nhanh chóng bày tỏ sự hối tiếc rằng cô không cố ý xúc phạm bất kỳ ai và cô rất hối hận vì đã không suy nghĩ nhiều hơn.

Iggy ắt hẳn sẽ không bao giờ quên lỗi sai này của mình.

Những bản hit đó có đáng để chịu cảnh “ghẻ lạnh”?

Các sao Hollywood đã chia sẻ những hối tiếc của mình về những ca khúc mà họ đã từng chăm chút và dành tâm huyết để hoàn thành nó. Vậy bạn nghĩ sao về những lí do mà các sao Hollywood này cảm thấy hối tiếc về các ca khúc của mình?