Sau hàng loạt ca khúc cover dễ thương gần đây như Trời giấu trời mang đi, So far away… Vừa qua, Hoàng Yến Chibi chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tên Là anh đấy nhưng không còn yêu.

Dù ballad vốn dĩ là thế mạnh của nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp nhưng sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh lại khiến Hoàng Yến Chibi có chút cẩn trọng. Bởi, ca khúc được gửi gắm nỗi đau và tâm sự của người phụ nữ trưởng thành, lớn hơn con người thật của Hoàng Yến Chibi. Thế nên, phải mất ba tháng, nữ ca sĩ mới tìm được lời giải cho bài toán cảm xúc không dễ dàng này.

Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 0

MV Là anh đấy nhưng không còn yêu

“Khi nhận sáng tác của nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh, Yến cảm thấy thích vì âm nhạc rất phù hợp với chất giọng. Thêm nữa, phần ca từ của ca khúc cũng có nhiều câu Yến cảm thấy rất tâm đắc. Tuy nhiên, để thể hiện đúng tinh thần bài hát tác giả đã viết, bên cạnh trải nghiệm của bản thân, Yến phải vay mượn thêm một chút của người khác rồi sau đó mới nuôi được cảm xúc để bước vào phòng thu hoàn chỉnh bài hát.

Yến tin rằng, không chỉ riêng Yến mà rất nhiều người sau khi nghe ‘Là anh đấy nhưng không còn yêu’ sẽ tìm thấy sự đồng cảm. Một chút man mác, một chút buồn, một chút tổn thương… sẽ đọng lại đâu đó trong lòng”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Song, đồng cảm là một chuyện, yêu như thế nào lại là chuyện khác. Hoàng Yến Chibi nói rằng, cảm xúc khi yêu và cách nhìn nhận về tình yêu của cô và nhân vật nữ trong bài có chút khác biệt. Song, đồng cảm là một chuyện, yêu như thế nào lại là chuyện khác. Hoàng Yến Chibi nói rằng, cảm xúc khi yêu và cách nhìn nhận về tình yêu của cô và nhân vật nữ trong bài có chút khác biệt.
Nếu sau khi tình tan, cô gái trong ca khúc vẫn còn nhiều vấn vương, luyến tiếc thì Hoàng Yến Chibi một khi đã chia tay sẽ không còn nghĩ về chuyện cũ quá nhiều. Nếu sau khi tình tan, cô gái trong ca khúc vẫn còn nhiều vấn vương, luyến tiếc thì Hoàng Yến Chibi một khi đã chia tay sẽ không còn nghĩ về chuyện cũ quá nhiều.

Cô khẳng định: “Với Yến sự đau khổ ấy sau khi chia tay là có nhưng nó cũng qua nhanh bởi Yến sống tích cực lắm, luôn hướng về phía trước. Nghe có vẻ hơi phũ nhưng đó là cách để Yến giữ được cho mình sự thoải mái, tĩnh tâm nhất. Còn đương nhiên, khi yêu, Yến vẫn luôn hết mình và bất chấp. Nếu có người thật sự làm trái tim Yến rung động thì chắc chắn Yến sẽ không ngồi yên đâu”.

Cũng như những cái tên xinh đẹp khác trong làng giải trí, chuyện nay Hoàng Yến Chibi bị ghép đôi với hotboy này, mai dính tin đồn yêu đương với hotboy khác không hiếm. Thậm chí báo chí còn lập hẳn cho cô gái 24 tuổi một danh sách mỹ nam thân thiết, trong vòng nghi vấn yêu đương. Nhưng đáp lại sự ồn ào của dư luận, lần nào Hoàng Yến Chibi cũng một mực phủ nhận.

Cô khẳng định bản thân là người rất rõ ràng trong các mối quan hệ và không bao giờ mang chuyện tình cảm ra gây ồn ào. Hiện tại, vì lịch làm việc khá bận rộn nên cô không có thời gian để tìm kiếm một nửa của mình. Cô khẳng định bản thân là người rất rõ ràng trong các mối quan hệ và không bao giờ mang chuyện tình cảm ra gây ồn ào. Hiện tại, vì lịch làm việc khá bận rộn nên cô không có thời gian để tìm kiếm một nửa của mình.
“Yến vẫn độc thân vui tính”, nữ ca sĩ chia sẻ. Và như thế, mong muốn kết hôn ở tuổi 26 của Hoàng Yến Chibi đang tạm gác lại một thời gian nữa để nhường đường cho đam mê. “Yến vẫn độc thân vui tính”, nữ ca sĩ chia sẻ. Và như thế, mong muốn kết hôn ở tuổi 26 của Hoàng Yến Chibi đang tạm gác lại một thời gian nữa để nhường đường cho đam mê.

Là người “điều khiển” cảm xúc bài hát, lại là ca sĩ được yêu thích nhưng Shin Hồng Vịnh lại tin tưởng nhờ Hoàng Yến Chibi kể câu chuyện tình của mình vì chất giọng mềm xốp, nhẹ nhàng của nữ ca sĩ 24 tuổi rất phù hợp với màu bài hát và tinh thần cô muốn gửi gắm. Dù đây là lần đầu tiên cả hai có sự kết hợp nhưng ngay từ bản thu đầu tiên từ Hoàng Yến Chibi, Shin Hồng Vịnh đã bị chinh phục hoàn toàn: “Trong đầu tôi đã nghĩ: Đúng, nó đây rồi, chính xác là thứ cảm xúc đó”.

Có thể nói vào thời điểm cuối năm, khi không khí se lạnh đang ùa về thì những bản ballad nhẹ nhàng, dễ nghe đang chiếm ưu thế. Đây chính là thời điểm tốt để Hoàng Yến Chibi và Shin Hồng Vịnh quyết định cho ra mắt ca khúc Là anh đấy nhưng không còn yêu. Với sự trau chuốt kỹ lưỡng, sản phẩm mới hứa hẹn sẽ “lụi” được tim những người yêu nhạc, mang lại những khoảnh khắc lắng đọng sau một ngày dài quay cuồng với công việc.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi:

Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 5Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 6Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 7Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 8Sau loạt nghi vấn hẹn hò, Hoàng Yến Chibi khẳng đinh: Tôi vẫn độc thân vui tính ảnh 9