Hoàng Yến Chibi hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, đẹp mong manh trong MV cổ trang

Tuấn HàĐăng lúc

Cô nàng đã quyết định trở lại với một ca khúc mới ngay dịp cuối năm 2017.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi trình làng MV Anh nói em nghe đi - Sản phẩm trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng vì bận rộn với các dự án điện ảnh. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh “kẹo ngọt” dễ thương, nhí nhảnh, với ca khúc lần này, cô nàng đã hoàn toàn “lột xác” nhẹ nhàng và giàu cảm xúc hơn.

Mang màu sắc đậm chất cổ trang, đây là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Hoàng Yến và đã được e-kip ấp ủ thực hiện MV từ một năm trước. Tuy nhiên, do có quá nhiều lịch trình trong năm 2017 nên phải đến hiện tại, cô mới có thể hoàn thành sản phẩm âm nhạc này.

Hình ảnh Hoàng Yến trong dự án trở lại với âm nhạc cuối năm 2017.

Cô lựa chọn một sáng tác từ Phan Mạnh Quỳnh để thực hiện MV mới.

Sản phẩm đã được lên kế hoạch từ 1 năm trước.

MV Anh nói em nghe đi

Chia sẻ về lần trở lại với âm nhạc này, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Đã lâu rồi không ra mắt sản phẩm âm nhạc nên sợ khán giả quên mình mất. Vì thế khi vừa xong loạt dự án điện ảnh Yến phải gấp rút thực hiện ngay trước khi năm mới tới“.

MV góp phần lột tả những biểu cảm chân thực nhất trên gương mặt Hoàng Yến. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng chia sẻ, Anh nói em nghe đi là ca khúc viết về một chuyện tình đã tan vỡ, như lời nhắn nhủ của người con gái dành cho tình cũ sau chia tay. Vì ca từ khá buồn và dễ lấy cảm xúc nên cô đã nhập tâm đến mức nhiều lần bật khóc trong phòng thu khi thể hiện ca khúc này.

MV với nhiều cảnh cận làm nổi bật nét đẹp trong veo của Hoàng Yến.

Cùng xem một số hình ảnh từ nữ ca sĩ xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc này:

BÀI VIẾT

Tuấn Hà