Khi đàn ông mang bầu

Hoàng Yến Chibi cực dễ thương khi nhảy theo Ali Hoàng Dương trong hậu trường MV

Tuấn HàĐăng lúc

Nàng "Hiểu Phương" của "Tháng năm rực rỡ" đã có những khoảnh khắc nhìn "cưng" hết cỡ bên cạnh quán quân Giọng hát Việt Ali Hoàng Dương.

Vừa qua, Ali Hoàng Dương đã có dịp tái ngộ Hoàng Yến Chibi trong dự án MV Khi đàn ông mang bầu - ca khúc chủ đề cho chương trình truyền hình thực tế cùng tên hứa hẹn “gây bão” sóng truyền hình hè 2018. Xuất hiện trong hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng, cả 2 “nổi bần bật” tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ali Hoàng Dương

Hoàng Yến Chibi

Được biết, ca khúc lần này là một sáng tác từ Shin Hồng Vịnh - cô nàng cá tính team Hồ Hoài Anh từ Sing My Song 2018. Bài hát giai điệu vui tươi cùng chủ đề có 1-0-2, cộng hưởng điệu nhảy đặc trưng hứa hẹn sớm lan tỏa cộng đồng mạng. Mới nhất tại hậu trường MV, nàng “Hiểu Phương”đã có những khoảnh khắc “tầm sư học đạo” Ali Hoàng Dương cực đáng yêu khiến khán giả có mặt không thể rời mắt.

Cả 2 dành thời gian học thuộc phần lời bài hát.

Và tập đi tập lại vũ đạo đặc trưng.

Nàng “Hiểu Phương” được Ali thị phạm vũ đạo nhìn “cưng” thế này.

Clip đáng yêu: Hoàng Yến Chibi nhảy theo Ali Hoàng Dương trong hậu trường MV.

Khi đàn ông mang bầu sẽ có phiên bản solo của Ali Hoàng Dương và MV với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám showbiz Việt. Chương trình lên sóng tập đầu tiên vào 20 giờ 30 tối 24/5 trên VTV3.

BÀI VIẾT

Tuấn Hà

VIDEO

Tuấn Hà