Âm Nhạc

Hoài Lâm gây chú ý khi bình tâm hát live giữa trời mưa bão ở Quảng Bình

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hát giữa thời tiết vô cùng khó lường, nhưng điều này không làm khó được Hoài Lâm.

Có thể nói những ngày vừa qua chính là giai đoạn cả showbiz Việt cùng nhau chung tay hướng về đồng bào miền Trung trước nhiều trận thiên tai liên tiếp. Bên cạnh những thùng quỹ cứu trợ đầy thiết thực, thì các giá trị tinh thần cũng phần nào khiến người dân cảm thấy ấm lòng.

Hoài Lâm gây chú ý khi bình tâm hát live giữa trời mưa bão ở Quảng Bình Ảnh 1

Mới đây nhất, đoạn clip Hoài Lâm ngồi hát live giữa tiết trời mưa gió, bão bùng ở Quảng Bình đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Rất có thể Hoài Lâm đã có mặt tại Quảng Bình để cứu trợ người dân và đoạn clip được ghi lại trong một phút giây ngẫu hứng.

Dù phải hát giữa thời tiết khó lường cũng như không có bất kỳ sự hỗ âm thanh nào, những điều này không hề làm ảnh hưởng đến tiếng hát của nam ca sĩ. Khán giả cho rằng giọng hát Hoài Lâm vốn đã hay, đã cảm xúc bây giờ lại hát tặng miền Trung thân yêu nên càng thêm xúc động.

Hoài Lâm gây chú ý khi bình tâm hát live giữa trời mưa bão ở Quảng Bình Ảnh 2
Hoài Lâm gây chú ý khi bình tâm hát live giữa trời mưa bão ở Quảng Bình Ảnh 3

Xem thêm: Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh do nghệ sĩ Hoài Linh đặt, phía Hoài Lâm chính thức lên tiếng

Có thể thấy được rằng, thời gian gần đây Hoài Lâm rất chịu khó xuất hiện trên mạng xã hội. Nhất là sau khi nam ca sĩ quyết định đổi nghệ danh thành Young Luuli trong ban nhạc Deep Trôi, sự chú ý của khán giả ngày một dâng cao.

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về những gì mà Deep Trôi sẽ làm trong thời gian tới. Bởi Hoài Lâm từ trước đến nay được mọi người biết đến với hình tượng hiền lành, hát ballad hoặc dân ca, nhưng trong lần tái xuất này nam ca sĩ có vẻ đã quyết tâm "thay máu" hoàn toàn.

Hoài Lâm gây chú ý khi bình tâm hát live giữa trời mưa bão ở Quảng Bình Ảnh 4

Xem thêm: Hậu đổi nghệ danh, Hoài Lâm - Young Luuli khoe tài 'bắn' rap nhưng có đủ thuyết phục?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN