Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa Thần Vũ chuẩn bị tổ chức concert, kiêm luôn đạo diễn chính của buổi hòa nhạc có '1-0-2'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới hôm 1/11, Hoa Thần Vũ đã công bố tin tức về buổi hòa nhạc "Mars" vào năm 2021!

Vào ngày 3 và 7 tháng 11, concert Mars của Hoa Thần Vũ sẽ bắt đầu bán vé chính thức. Theo nghĩa thực tế, Mars Homeland của Hoa Thần Vũ được hiện thực hóa và nó có thể mang đến cho tất cả những ai bước vào buổi hòa nhạc trải nghiệm như thể "trở về nhà".

Theo hình ảnh áp phích chính thức, Hoa Thần Vũ là tổng giám đốc của buổi hòa nhạc Mars, đích thân chỉ đạo buổi hòa nhạc đặc biệt của công viên giải trí này, và hình thức của buổi hòa nhạc là chưa từng có ở đại lục. Buổi hòa nhạc sẽ rất lãng mạn, mang đến trải nghiệm ấm áp, ôm lấy ngôi nhà độc nhất của sao Sao Hỏa.

Buổi biểu diễn của Hoa Thần Vũ năm nay sẽ được đổi thành vé đứng cho toàn bộ nhân viên, và chia làm hai nửa, có khu vực nghỉ ngơi, khu giải trí, khu dành cho người sành ăn, để tất cả những người đến xem buổi hòa nhạc đều có thể ăn, uống, vui chơi, hát hò từ buổi chiều cho đến đêm! 

Buổi hòa nhạc Hoa Thần Vũ sẽ được bán trước vào tuần đầu tiên của ngày 3/11 và tuần thứ hai của ngày 7/11. Điều này được hiểu rằng buổi hòa nhạc này sẽ là một sự đổi mới và nâng cấp toàn diện về phương thức, sân khấu biểu diễn và thị trường. 

Sân khấu biểu diễn sẽ là nơi đầu tiên sử dụng hình thức sân khấu biểu diễn mới "tích hợp nhiều mặt", và trải nghiệm nhập vai của cuộc hành trình chữa bệnh trong mơ từ sao Hỏa sẽ bắt đầu!

Trước đó, do dịch bệnh, buổi biểu diễn đã phải hoãn lại. Vì lý do này, người hâm mộ cũng thở dài: "Sau gần hai năm, chúng tôi cuối cùng đã có thể về chung một nhà và Hoa Thần Vũ đích thân đảm nhận vai trò giám đốc. Thực sự mong đợi những ý tưởng hay ho và truyền cảm hứng vô hạn của Hoa Thần Vũ. Chúng tôi có kỳ vọng lớn nhất!".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN