Âm Nhạc

Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cái tên của nữ ca sĩ này chắc hẳn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng!

Tối qua - 04/12/2021 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 đã được diễn ra tại Thái Lan. Đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để chạm tay đến chiếc vương miệng cao quý. 

Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này? Ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Miss Grand International

Theo đó, giây phút Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 trong sự hồi hộp xen lẫn niềm tự hào của đại đa số khán giả Việt, cũng từ đây, mọi thông tin liên quan đến cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, trang Instagram cá nhân của Thùy Tiên sau đêm đăng quang đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt theo dõi một cách "chóng mặt". Tuy nhiên, trong danh sách những người mà cô nàng Thùy Tiên theo dõi chỉ vỏn vẹn 92 người, đa số đều là những người thân thiết với Hoa hậu như đồng nghiệp và bạn bè.

Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này? Ảnh 2

Đặc biệt, cư dân mạng còn phát hiện ra Thùy Tiên chỉ theo dõi một nữ ca sĩ Vpop duy nhất khiến không ít người bất ngờ. Không ai khác, đó chính là nữ ca sĩ Chi Pu. Có lẽ, đây chính là cái tên khiến cho không ít netizen phải bất ngờ nhưng công bằng mà nói, Chi Pu vẫn là nữ ca sĩ có phong cách thời trang vô cùng ấn tượng và hút mắt. Rất có thể, Thùy Tiên đã theo dõi tài khoản của Chi Pu để học hỏi những xu hướng thời trang đang rất thịnh hành được chính Chi Pu lăng xê trên trang cá nhân.

Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này? Ảnh 3
Danh sách người mà Thùy Tiên theo dõi chỉ vỏn vẹn chưa đến 100 người 
Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này? Ảnh 4
Hóa ra nữ ca sĩ duy nhất mà Thùy Tiên theo dõi chính là Chi Pu 

Được biết, hiện Thùy Tiên chính là cái tên được người hâm mộ quan tâm bậc nhất những ngày hôm nay. Trước khi chính thức trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Thùy Tiên từng là Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Hóa ra Miss Grand Thùy Tiên chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Vpop này? Ảnh 5
Thùy Tiên 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN