Như đã hẹn với người yêu nhạc, Hòa Minzy vừa chính thức cho ra mắt MV Tìm một nửa cô đơn được nhá hàng teaser trước đó với hình ảnh nữ tính dịu dàng hiếm gặp của nữ ca sĩ cùng anh chàng “bạn trai” giấu mặt.

Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 0

MV Tìm một nửa cô đơn

MV là câu chuyện đậm chất ngôn tình của đôi tình nhân, họ hoài niệm về những nơi cả 2 từng đi qua, niềm vui, nỗi buồn đã cùng san sẻ. MV được thực hiện dưới dạng những lát cắt đan xen giữa quá khứ và hiện tại tập trung thể hiện sự khắc khoải đợi chờ của cô gái. Tuy là một bài ballad nhưng lại mang một thông điệp tươi sáng, vui vẻ và ngập tràn hi vọng về một kết thúc tươi đẹp dẫu đó có là những điều đã qua. Tham gia cùng nữ ca sĩ Sống không hối tiếc là nam chính, diễn viên Lý Bình, con trai nuôi danh hài Hoài Linh. Vào vai “người yêu cũ” của Hòa Minzy, anh chàng cảm thấy vô cùng ấn tượng với diễn xuất và tạo hình mới này của cô nàng vì không ngờ lại có một Hòa Minzy đầy tự sự và dịu dàng đến thế.

Giọng ca này tự cảm nhận mình khá nhẹ nhàng, say đắm, ngọt ngào và thuỷ chung trong tình yêu, khác hẳn vẻ bề ngoài năng động, “thừa” năng lượng, hoạt ngôn và hay tạo tiếng cười cho mọi người. Giọng ca này tự cảm nhận mình khá nhẹ nhàng, say đắm, ngọt ngào và thuỷ chung trong tình yêu, khác hẳn vẻ bề ngoài năng động, “thừa” năng lượng, hoạt ngôn và hay tạo tiếng cười cho mọi người.
Nhiều fan còn ví von Hòa Minzy dịu dàng này rất giống với hình tượng “ngọc nữ” YoonA (SNSD) và Eunji (Apink) đình đám của Kpop. Nhiều fan còn ví von Hòa Minzy dịu dàng này rất giống với hình tượng “ngọc nữ” YoonA (SNSD) và Eunji (Apink) đình đám của Kpop.
Cả Lý Bình cũng ấn tượng và bất ngờ trước hình ảnh mới mẻ này của nữ ca sĩ. Cả Lý Bình cũng ấn tượng và bất ngờ trước hình ảnh mới mẻ này của nữ ca sĩ.
Đặc biệt cô cho biết có một cảnh quay mình lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land, đó chính là cảnh ngồi trên đồi cao ngắm mặt trời lặn. Đặc biệt cô cho biết có một cảnh quay mình lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land, đó chính là cảnh ngồi trên đồi cao ngắm mặt trời lặn.

Tìm một nửa cô đơn được cho ra mắt vào đúng Valentine Trắng, là dịp để người con gái đáp lại lời thổ lộ tình cảm của người con trai. Phải chăng Hòa Minzy đang mượn lời bài hát để gửi gắm tâm trạng của mình đến với một ai đó? Là một tình yêu chớm nở mới hay là mối tình đã qua?

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong MV:

Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 5Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 6Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 7Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 8Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 9Hòa Minzy hoá ngọc nữ như Yoona, khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới ảnh 10