Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dường như Hoa hậu Ngọc Châu cũng là một người rất yêu thích âm nhạc, đặc biệt là khoản ca hát!

Vừa qua, Nguyễn Thị Ngọc Châu - cô gái đã chính thức lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng thuyết phục. Cũng kể từ đây, những thông tin liên quan đến Ngọc Châu đều nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn "đụng độ" giữa Mỹ Tâm và Hoa hậu Ngọc Châu khi cùng thể hiện ca khúc Tình xót xa thôi.

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Ngọc Châu khi thể hiện lại bản hit của Mỹ Tâm nhận được khá nhiều lời khen ngợi dành cho giọng hát ngọt ngào cùng âm sắc sáng và khá khoẻ. Dù không quá xuất sắc, nhưng cô nàng cho thấy được sự ổn định trong bài hát, dễ nghe và có cảm xúc.

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 2

Bên cạnh đó, bản lĩnh sân khấu của Ngọc Châu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi biết làm chủ sân khấu dù đang phải trình diễn một ca khúc sôi động và liên tục phải giao lưu cùng với dancer, nhưng Ngọc Châu vẫn giữ vững tốt cột hơi và gương mặt tươi tắn khi trình diễn. 

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 3

Trước đó, sau khi đăng quang, Ngọc Châu cũng nhận về nhiều lời khen ngợi có cánh khi thể hiện ca khúc Cà phê miệt vườn - bản hit của Cẩm Ly trong phần thi tài năng. 

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 4

Sau ngày đầu tiên đăng quang, Ngọc Châu cũng đã có những chia sẻ: "Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Châu cũng đã thực hiện được ước mơ của mình khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đã gần 24 tiếng sau khi cuộc thi khép lại nhưng đến bây giờ cảm xúc của Châu vẫn rất khó tả vì quá hạnh phúc.

Châu thật sự biết ơn tất cả mọi người vì đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng Châu trong mỗi chặng hành trình. Châu xin được gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất vì đã chăm chút và hỗ trợ cho Châu rất nhiều từ những ngày đầu cuộc thi đến nay. 

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 5

Trong lúc này nếu có những sai sót Châu xin mọi người có thể chia sẻ cùng Châu nếu chưa thể tri ân đến toàn thể những người đã đồng hành cùng mình. Và Châu sẽ không thể toả sáng như ngày hôm nay nếu thiếu sự yêu thương và ủng hộ đến từ gia đình, bạn bè đặc biệt là fan hâm mộ đã luôn tin tưởng Châu. Hành trình của Châu đến Miss Universe sẽ cần nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người, Châu rất mong mọi người sẽ đồng hành cùng Châu trên chặng đường sắp tới".

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 6

Được biết, với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu sẽ là đại diện tiếp theo của Việt  Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe sắp tới. 

Đụng độ Mỹ Tâm trong cùng một ca khúc, giọng hát Hoa hậu Ngọc Châu thế nào? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Ngọc Châu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN