Âm Nhạc

Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới'

Minh Quân
Chia sẻ

Cộng đồng mạng nhận xét khá gay gắt về giọng hát của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường trong suốt khoảng thời gian vừa qua liên tiếp nhận được sự quan tâm, chú ý mạnh mẽ từ công chúng. Mọi lịch trình hoạt động, sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường trở thành đề tài gây bàn tán ít nhiều.

Đáng chú ý, mọi tranh cãi xoay quanh Hồ Văn Cường thời gian gần đây đều liên quan đến giọng hát của nam ca sĩ.

Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới' Ảnh 1

Trong một đoạn clip được chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường đã có sân khấu trình diễn tại quê hương Tiền Giang của mình. Nam ca sĩ vẫn xuất hiện với phong cách điềm đạm, hiền lành như mọi khi.

Thế nhưng phần hát của Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi. Bản phối ca khúc vô cùng sôi động, trong khi giọng hát của Hồ Văn Cường lại khá nhỏ và bị lấn át hoàn toàn bởi tiếng nhạc. Chưa kể, cách hát của nam ca sĩ cũng không hề ăn nhập khi thể hiện trên bản phối có tiết tấu sôi động.

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng dành cho giọng hát Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường đang ngày càng đi xuống, thậm chí còn thua cả hát karaoke.

Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới' Ảnh 2
Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới' Ảnh 3
Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới' Ảnh 4

Thời điểm Hồ Văn Cường đăng quang cuộc thi âm nhạc, nam ca sĩ được yêu mến nhờ giọng hát đậm chất miền Tây. Những ca khúc dân ca đều rất dễ đi vào lòng người nghe qua tiếng hát Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, giai đoạn sau khi vỡ giọng, nhiều người nhận xét giọng hát Hồ Văn Cường đã không còn hay như xưa. Chưa kể, giai đoạn này Hồ Văn Cường cũng không đi hát hay cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ lười luyện tập.

Về quê Tiền Giang biểu diễn, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chê bai: 'Còn thua hát karaoke, đám cưới' Ảnh 5

Hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN