Giải Trí

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người cha mê con nhất thế gian

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây, Kim Lý tiếp tục khiến cộng đồng mạng tan chảy khi đăng tải khoảnh khắc hôn Hà Hồ trên giường hồi sức. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là việc nam diễn viên đăng tải bức tâm thư bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt bị "nghi ngờ" có người viết hộ trước đó.

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người cha mê con nhất thế gian Ảnh 1

"Chào mừng 2 bé con Elisabeth Ly và Leon Ray Ly đến với thế giới này. Tôi xin gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất đến toàn bộ y bác sĩ của bệnh viện cũng như người vợ đáng khâm phục của tôi.

Việc cô ấy mang song thai là điều rất khó khăn. Liên tục trong 3 tháng, tôi đã chứng kiến cô ấy nôn mửa và khó thở liên tục. Đó là còn chưa kể về những thay đổi thể chất mà cơ thể cô ấy phải trải qua và thích nghi.

Tuy nhiên cô ấy cũng đã vượt qua. "Em yêu ơi", anh rất biết ơn vì những điều kỳ diệu này. Em đích thị là người hùng của gia đình nhỏ này rồi đó. Yêu em vô bờ bến luôn", tâm thư Kim Lý dịch sang tiếng Việt.

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người cha mê con nhất thế gian Ảnh 2

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh song thai: 1 bé trai và 1 bé gái

Ngay sau khi Kim Lý chia sẻ hình ảnh, Hà Hồ lập tức có động thái khiến fan vô cùng thích thú. Nữ ca sĩ đã để lại dưới bức ảnh một bình luận với nội dung: "Người cha mê con nhất thế gian". Có thể thấy được rằng, Kim Lý đã rất cưng chiều 2 thiên thần nhỏ từ lúc còn trong bụng mẹ cho đến khi ra đời.

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người cha mê con nhất thế gian Ảnh 3

Có lẽ không cần nói quá nhiều về chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý, bởi những gì cặp đôi này thể hiện trong khoảng thời gian vừa qua đã quá đủ đầy để người ta công nhận.

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người cha mê con nhất thế gian Ảnh 4

Xem thêm: Thanh Hằng bất ngờ tiết lộ với Hồ Ngọc Hà về việc sắp trở thành 'vợ người ta'?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN