Âm Nhạc

Âm Nhạc

HIEUTHUHAI đính chính rap name, sẵn sàng block nếu ai cố tình viết sai tên

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Qua bài viết được đăng tải trên trang cá nhân, nhận thấy nam rapper không dấu được sự bực tức về một bộ phận netizen khi viết sai tên anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của HIEUTHUHAI đăng tải dòng trạng thái thể hiện rõ sự bực tức với một số dân mạng, qua đó đính chính rap name của mình.

Không phải là cách gọi mà HIEUTHUHAI đăng đàn bức xúc về một bộ phận netizen thường xuyên viết sai rap name của anh. Qua đó, chàng rapper đã đính chính rap name của mình là HIEUTHUHAI với hai cách viết: HIEUTHUHAI hoặc HIEUTHUHAI (không dấu, không cách, không in hoa chỉ chữ cái đầu tiên). Cuối status, anh mong mọi người tôn trọng cái tên của mình.

Bài viết của hieuthuhai trên trang cá nhân

Không dấu được sự bực tức, rapper King Of Rap ngầm tuyên bố sẵn sàng block ai viết sai tên của mình: "Trước giờ danh sách block không có một người luôn, mà này cũng được kha khá rồi đó".

Bình luận dưới bài viết của hieuthuhai, cho biết đã block "kha khá" một số người viết sai rap name của anh

Qua đó cho thấy HIEUTHUHAI rất tôn trọng rap name của mình: Từ cách viết Hiếu thứ hai, đến việc viết hoa chữ cái đầu như Hieuthuhai hoàn toàn không được.

Trả lời cho việc "làm khó chế độ viết in hoa chữ đầu", hieuthuhai khẳng định: "Có lý do hết anh ơi"!

HIEUTHUHAI là rapper trẻ có tiếng trong giới underground, anh có hai bài hát làm chao đảo cộng đồng mạng là Cua và Bật nhạc lên. HIEUTHUHAI có vẻ ngoài điển trai, phong độ nhưng khi cất giọng rap thì cũng rất gì và này nọ. Tên tuổi của chàng rapper 9X nổi hơn hẳn và được nhiều cô gái say mê nhờ tham gia chương trình thực tế King Of Rap.

Cũng vừa mới đây, HIEUTHUHAI khiến fan xao xuyến trong MV mới của Wren Evans. Dù chỉ làm cameo cũng như góp giọng trong một câu hát, chàng rapper cũng khiến người hâm mộ xao xuyến bởi visual cực đỉnh, góp phần trong thành công cho Wren Evans.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN