Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đang thu hút sự quan tâm của khán giả cả nước. Đêm chung kết diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp hứa hẹn không chỉ là nơi sắc đẹp lên ngôi, mà còn chứng kiến sân khấu của những tiết mục nghệ thuật hoành tráng và đặc sắc. Hiện tại, các nghệ sĩ đã có mặt để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Buổi tập luyện diễn ra căng thẳng khi tất cả đều mong muốn mang tới những sân khấu đầu tư chỉn chu nhất.

Mai Tiến Dũng có mặt từ sớm để tham gia buổi tập sân khấu. Mai Tiến Dũng có mặt từ sớm để tham gia buổi tập sân khấu.

HHHV 2017: Mai Tiến Dũng đùa nghịch với Dương Triệu Vũ, xua tan không khí căng thẳng trước giờ G

Anh căng thẳng trao đổi lại với vũ công những động tác khó. Anh căng thẳng trao đổi lại với vũ công những động tác khó.
Phần trình diễn của nam ca sĩ Yêu như ngày yêu cuối thu hút với màn vũ đạo bắt mắt. Phần trình diễn của nam ca sĩ Yêu như ngày yêu cuối thu hút với màn vũ đạo bắt mắt.

HHHV 2017: Mai Tiến Dũng đùa nghịch với Dương Triệu Vũ, xua tan không khí căng thẳng trước giờ G

Anh chàng cũng tái ngộ “đối thủ” tại Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc trong một tiết mục kết hợp có 1-0-2. Anh chàng cũng tái ngộ “đối thủ” tại Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc trong một tiết mục kết hợp có 1-0-2.
Các nghệ sĩ tập luyện căng thẳng cho màn hòa giọng chưa từng có. Các nghệ sĩ tập luyện căng thẳng cho màn hòa giọng chưa từng có.
Mai Tiến Dũng và Dương Triệu Vũ thân thiết trong hậu trường. Mai Tiến Dũng và Dương Triệu Vũ thân thiết trong hậu trường.
2 anh chàng còn đùa nghịch cực “nhắng” trong lúc nghỉ ngơi. 2 anh chàng còn đùa nghịch cực “nhắng” trong lúc nghỉ ngơi.
Giang Hồng Ngọc luôn cuốn hút với giọng hát nội lực. Giang Hồng Ngọc luôn cuốn hút với giọng hát nội lực.
Dương Triệu Vũ Dương Triệu Vũ
Hồ Trung Dũng Hồ Trung Dũng
Phương Vy cũng sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc vào đêm chung kết HHHV 2017 vào 6/1 này. Phương Vy cũng sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc vào đêm chung kết HHHV 2017 vào 6/1 này.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lôi cuốn người xem vào một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn, nơi mà nét đẹp tự nhiên, chân thực (real), tự tin (confidence), ước mơ khát vọng (ambition) trở thành chuẩn mực của nét đẹp thời hiện đại. Phụ nữ đẹp nhất khi sống trong niềm hạnh phúc, một hạnh phúc thực sự bắt nguồn từ sự tự tin vào con đường mình chọn, vào vẻ đẹp và nữ tính thiên phú, được chắp cánh bởi khát khao không giới hạn.

Cùng tôn vinh vẻ đẹp chân thực, OPPO F5, người đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cùng bạn và hiểu bạn, để bắt trọn vẻ đẹp chân thực, để nâng niu khát khao vươn đến sự hoàn hảo, để thành công của bạn thật trọn vẹn.