Âm Nhạc

Hết ngày giãn cách xã hội đầu tiên, các ca sĩ Việt đã làm được gì?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các ca sĩ Vpop mỗi người một hoạt động thú vị khác nhau khi lịch trình bị đóng băng do giãn cách xã hội.

Tình hình COVID-19 bùng phát mạnh thời gian gần đây, liên tiếp có ca nhiễm mới khiến tình hình diễn biến phức tạp. Điều này buộc một số thành phố lớn đã có lệnh giãn cách xã hội, ảnh hưởng không ít đến cuộc số người dân. Và các ca sĩ cũng không ngoại lệ. Đứng trước tình hình đó, các ca sĩ Vpop mỗi người đã có hoạt động thú vị khác nhau khi lịch trình bị đóng băng do giãn cách xã hội.

Hết ngày giãn cách xã hội đầu tiên, các ca sĩ Việt đã làm được gì?

Dù giãn cách xã hội ở nhà nhưng cũng không thể ngăn cản Tóc Tiên đến với niềm đam mê âm nhạc. Tóc Tiên đã cùng ông xã của mình set-up phòng thu âm tại gia, cô còn thu âm giúp chồng một đoạn nhạc sample. Tóc Tiên cũng cho biết lần này xem như cơ hội để thử mic thu âm vừa mua.

Tóc Tiên.

Văn Mai Hương cũng là một trường hợp tương tự hể hiện niềm đam mê mãnh liệt với ca hát dù giãn cách xã hội. Thông qua Instagram, Văn Mai Hương đã ngẫu hứng hát live không cần nhạc theo yêu cầu của khán giả. Nữ ca sĩ đã thể hiện rất nhiều ca khúc như Bài Hát Của Em, Giữa Đại Lộ Đông Tây... và một số bài tiếng Trung. Một lần nữa khả năng hát live của cô nàng cũng thể hiện rõ ở những khoảnh khắc này.

Văn Mai Hương.

Nữ ca sĩ Vy Oanh sau loạt lùm xùm trên mạng xã hội, nữ ca sĩ khoe ảnh chụp các con đang cùng trên xe đi di chuyển sang nhà khác để cho thoải mái những ngày giãn cách. Trong hình ảnh, con trai và con gái của Vy Oanh đang chơi đùa trên xe, nữ ca sĩ mặc áo đỏ ngồi cạnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của các con. Ngoài ra, thay vì đăng tải hình ảnh mẹ bầu "ục ịch" hiện tại, Vy Oanh lại lựa chọn đăng một tấm ảnh lúc còn thon gọn cũng được chụp trên chiếc xe đó.

Nữ ca sĩ Vy Oanh.

Còn đối với Chi Pu, mùa dịch không có lịch trình cô nàng dành thời gian ở nhà để xếp lắp ráp mô hình. Chi Pu lựa chọn mô hình khá lớn và chỉ mới thực hiện được 1/4. Có lẽ hết mùa giãn cách này cô nàng sẽ hoàn tất mô hình hoành tráng này.

Chi Pu.

Noo Phước Thịnh nhân cơ hội giãn cách này để dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng than vãn rằng là "Hôm nay mình chấp hành chỉ thị giãn cách xã hội ở yên trong nhà... mình muốn lan toả những món ăn ngon đến cho mọi người... Mọi người nhìn hình đồ ăn với mình nha... chứ hình này mình chụp lâu rồi , sáng giờ mình nhịn đói vì chưa có gì ăn".

Noo Phước Thịnh.

Rapper Lona - Á hậu Kiều Loan khi được nghỉ ngơi giữa mùa dịch giãn cách gần như cũng ở nhà để nghỉ ngơi. Đặc biệt hơn, Lona cũng "dành cả thanh xuân" để nấu ăn. Không chỉ bữa sáng, nữ rapper cũng đích thân đi siêu thị để nấu bữa tối đậm chất cơm nhà.

Rapper Lona - Á hậu Kiều Loan.

Ngày đầu tiên giãn cách xã hội, Jun Phạm cũng không quên nhắc nhở kêu gọi khán giả giữ sức khỏe, chấp hành quy tắc 5K trước tình hình thành phố phải giãn cách xã hội.Ngoài ra, nam ca sĩ "vẫn không quên nâng cao sức khoẻ" tại nhà. Tình hình giãn cách, các phòng tập gym đều đóng cửa nên có lẽ Jun đã tự tập thể dục tại nhà để duy trì vóc dáng và sức khỏe tốt.

Jun Phạm
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV