Sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi thì tối hôm nay (9/8), Big Hit đã có động thái nhá hàng cho đợt tái xuất sắp tới của BTS. Lần này, anh cả Jin trở thành người “cầm trịch” comeback trailer qua bài hát Epiphany. BTS chưa bao giờ làm fan phải thất vọng với âm nhạc của mình, Epiphany dù chỉ là một teaser nhưng vẫn chất lượng, đáng nghe không thua kém bất cứ ca khúc nào.

Epiphany

Chỉ mới hơn 30 phút nhưng Comeback Trailer đã đạt gần 500.000 lượt xem và lượng người thích cũng khủng không kém. Đây quả là sức hút từ BTS mà! Chỉ mới hơn 30 phút nhưng Comeback Trailer đã đạt gần 500.000 lượt xem và lượng người thích cũng khủng không kém. Đây quả là sức hút từ BTS mà!
Album Love Yourself 結 Answer sẽ được phát hành vào ngày 24/8. Album Love Yourself 結 Answer sẽ được phát hành vào ngày 24/8.
Dù là album repackage nhưng Love Yourself 結 Answer có tới 7 bài hát mới. Dù là album repackage nhưng Love Yourself 結 Answer có tới 7 bài hát mới.
Tuy nhiên, lần này các anh chàng sẽ không quảng bá album mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần bởi vì lịch trình dày đặc từ World Tour Love Yourself. Tuy nhiên, lần này các anh chàng sẽ không quảng bá album mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần bởi vì lịch trình dày đặc từ World Tour Love Yourself.
BTS sẽ chính thức khởi động chuyến lưu diễn vào ngày 25/8 tại Seoul, tức là sau một ngày nhóm “thả xích” Love Yourself 結 Answer. BTS sẽ chính thức khởi động chuyến lưu diễn vào ngày 25/8 tại Seoul, tức là sau một ngày nhóm “thả xích” Love Yourself 結 Answer.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của các chàng trai này nhé!