Sáng nay, album đầu tay của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức mở bán sau bao ngày chờ đợi. Ngay từ 7h00 sáng, hàng trăm người hâm mộ có mặt, xếp hàng để được là một trong những người đầu tiên sở hữu album của thần tượng.

Đông đảo người hâm mộ nối thành hàng dài từ sớm để mua album đầu tay của Sơn Tùng. Đông đảo người hâm mộ nối thành hàng dài từ sớm để mua album đầu tay của Sơn Tùng.

Ngoài fan Việt Nam, sáng nay còn có nhiều fan là người Nhật Bản cũng đến xếp hàng mua album. Được biết cũng trong chiều hôm nay, buổi fansign đầu tiên trong dự án quảng bá cho m-tp M-TP sẽ diễn ra tại TP HCM. Tại đây, người hâm mộ có thể gặp mặt trực tiếp, giao lưu và nhận chữ kí từ chính tay thần tượng mình.

Khu vực Sơn Tùng sẽ ngồi kí tặng cho fan. Khu vực Sơn Tùng sẽ ngồi kí tặng cho fan.

Kế đến, vào 8/4 tại Hà Nội, Sơn Tùng cũng tổ chức một buổi kí tặng tương tự. Sau khi kết thúc bán offline, album sẽ được bán online trên các kênh chính thức của M-TP. Được biết giọng ca Lạc trôi chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam phát hành album dưới hình thức fansign chuyên nghiệp như các sao Kpop thường làm. Trong album đầu tay lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành với số lượng 1000 bản.

Hình ảnh này chứng tỏ m-tp M-TP đã thật sự gây “bão” Hình ảnh này chứng tỏ m-tp M-TP đã thật sự gây “bão”

Trailer album Sơn Tùng.