Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy

Nổi lên như một “Tuesday quốc dân” sau màn thể hiện xuất sắc trong chuỗi series #ADODDA của Hương Giang, Karen Nguyễn gần như bị “ám” luôn vào vai diễn này. Danh hiệu của cô nàng lần nữa được khẳng định sau khi đảm nhận vai Lý Lệ Hà trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn mới đây, Karen Nguyễn cho biết hiện tại cô sẽ ngưng nhận tất cả những lời mời cho vai diễn… “tiểu tam”.

Hân tiểu tam chính thức tuyên bố tạm từ chối tất cả vai diễn liên quan đến Tuesday ảnh 0

Chia sẻ về quyết định này, Karen Nguyễn cho biết cụm từ “tiểu tam” đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình. Không chỉ thường xuyên bị anti-fan nhắn tin chửi bới hay công kích trên mạng xã hội, Karen Nguyễn còn rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. “Em sợ chị lắm, chị không làm gì em cũng sợ, chị nhìn thôi là em đã sợ rồi, chỉ tới khi nói chuyện mới thấy đây là người khác chứ không phải Hân“, Karen Nguyễn tâm sự trong buổi phỏng vấn.

Hân tiểu tam chính thức tuyên bố tạm từ chối tất cả vai diễn liên quan đến Tuesday ảnh 1

Chia sẻ của Karen Nguyễn phần nào nhận được sự đồng cảm từ khán giả và người hâm mộ. Dù thành công mà vai diễn Tuesday mang lại cho cô nàng là điều không thể phủ nhận, nhưng việc bị đóng đinh một cách “quá đáng” như vậy thì không ai muốn. Chưa kể, điều này sẽ khiến cho Karen Nguyễn ít nhiều bị so sánh nếu như sau này có đảm nhận các tuyến vai diễn khác.

Hân tiểu tam chính thức tuyên bố tạm từ chối tất cả vai diễn liên quan đến Tuesday ảnh 2

Trước khi nổi tiếng như thời điểm hiện tại, Karen Nguyễn từng tham gia một số bộ phim truyền hình nhưng không gây được tiếng vang. Mãi đến khi cô nàng xuất hiện trong chuỗi MV của Hương Giang, thì cái tên “Hân tiểu tam” gần như xâm chiếm cả mạng xã hội với loạt ảnh chế bá đạo. Chưa kể đến việc, đi đâu về đâu, khán giả cũng quen miệng gọi Karen Nguyễn với cái tên “Hân tiểu tam”, nghe thì thấy bình thường, nhưng chắc chắn không người nghệ sĩ nào muốn bản thân bị gán ghép mãi như thế. Chắc chắn sau quyết định này, Karen Nguyễn sẽ có những màn thử sức đáng đồng tiền bát gạo trong tương lai để thoát mác “Tuesday”.

Hân tiểu tam chính thức tuyên bố tạm từ chối tất cả vai diễn liên quan đến Tuesday ảnh 3Xem thêm: 'Tiểu tam' gây ức chế nhất #ADODDA - Karen Nguyễn: 'Dân mạng thường xuyên mắng chửi tôi'