Mới đây, Halsey đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone. Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ tất tần tật mọi thứ cô đã trải qua từ cuộc vật lộn với căn bệnh trầm cảm đến chuyện sinh con và cả những dự định tương lai của mình.

Halsey vừa có những chia sẻ chân thành về biến cố đã qua trong cuộc đời mình. Halsey vừa có những chia sẻ chân thành về biến cố đã qua trong cuộc đời mình.

Halsey tiết lộ cô đã phải cam kết về căn bệnh trầm cảm với quản lý hai lần trong suốt năm năm qua từ khi cô trở nên nổi tiếng. Halsey thú nhận: “Này, tôi sẽ không làm điều gì xấu vào lúc này đâu nhưng tôi sợ mình sẽ trở nên như thế vào một lúc nào đó. Tôi cần phải chữa lành cơn trầm cảm này. Nó vẫn còn ở trong cơ thể tôi. Tôi nhận biết được thời điểm khi nào nó sẽ bộc phát.”

Ngoài vấn đề tâm lí mà cô đã và đang đối diện, Halsey cũng chia sẻ trong quá khứ, cô từng đau khổ khi nghĩ rằng mình có khả năng sẽ vô sinh vì mắc bệnh viêm mạc cổ tử cung. Khi các bác sĩ bảo cô vẫn có thể mang thai, giọng ca Without Me đã xúc động: “Tôi gọi cho mẹ và khóc. Đừng bận tâm. Tôi không cần phải phát hành album thứ ba. Tôi chỉ cần sinh con.”

Halsey sẵn sàng bỏ tất cả chỉ để có con. Halsey sẵn sàng bỏ tất cả chỉ để có con.

Cô nàng 24 tuổi cũng chia sẻ về chuyện mình đã từng là một kẻ tâm thần vô gia cư luôn sống trong nỗi nơm nớp lo sợ sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào: “Đây là những gì tôi muốn nói. Một người đàn ông tìm kiếm sự thành công và quyền lực để có thể điều khiển mọi người. Một người phụ nữ tìm kiếm sự thành công và quyền lực để không phải lo lắng bị người khác điều khiển. Đó là một chuyện hão huyền, một lời nói dối đấy. Bởi lẽ, không có thành công hay quyền lực nào khiến bạn an toàn khi bạn là phụ nữ cả. Không ai.”

Single Nightmare nằm trong album thứ ba của Halsey.

Và cuối cùng là những chia sẻ về album phòng thu thứ ba, Halsey bật mí album sẽ mang đậm chất hiphop pha thêm chút rock country. Tùy theo tâm trạng của cô nàng mà các bài hát trong album cũng sẽ vui buồn thất thường.

Cùng chờ đợi album thứ ba của cô nàng này nhé! Cùng chờ đợi album thứ ba của cô nàng này nhé!

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ vừa rồi của Halsey: tâm thần bất ổn, những đau đớn trong quá khứ, căn bệnh trầm cảm có thể gõ cửa bất cứ lúc nào,… Liệu tất cả những điều đó có được Halsey đem vào trong album thứ ba này?