Tối qua (22/6), ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức buổi ra DVD Love Songs tại một thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm ghi lại những hình ảnh, ca khúc của “nữ hoàng giải trí” trong show diễn cùng tên diễn ra vào tháng 4 vừa qua. Mặc dù thời tiết đổ mưa khá lớn nhưng đông đảo nghệ sĩ, phóng viên và người hâm mộ đã có mặt để chúc mừng dự án mới của Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ diện một bộ trang phục đen của thương hiệu Dolce&Gabbana với điểm nhấn họa tiết sặc sỡ, không cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật giữa sự kiện. Túi Gucci góp phần tạo nên sự sang trọng cho “nữ hoàng giải trí”. Nữ ca sĩ diện một bộ trang phục đen của thương hiệu Dolce&Gabbana với điểm nhấn họa tiết sặc sỡ, không cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật giữa sự kiện. Túi Gucci góp phần tạo nên sự sang trọng cho “nữ hoàng giải trí”.
Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất vui vì nghĩ rằng trời mưa số lượng khách mời tới tham dự sĩ hạn chế, tuy nhiên đến phút cuối, tất cả khách mời đã có mặt đông đủ. Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất vui vì nghĩ rằng trời mưa số lượng khách mời tới tham dự sĩ hạn chế, tuy nhiên đến phút cuối, tất cả khách mời đã có mặt đông đủ.

DVD Love Songs của Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một sản phẩm chất lượng trên thị trường âm nhạc hiện nay với hình ảnh chuẩn HD, trau chuốt, chất lượng âm thanh được thu live từ đêm nhạc. Trong suốt đêm diễn Hồ Ngọc Hà không sử dụng bất cứ hình thức hỗ trợ dàn dựng nào mà hát live liên tục 25 ca khúc gắn liền tên tuổi đến những bản nhạc xưa hay cover lại những bài hát hits của các ca sỹ khác.

Đđông đảo các nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Only C, Trung Quân Idol, Đỗ Hiếu, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh,…. và các thí sinh trong chương trình The Face cũng có mặt trong sự kiện ra mắt DVD mới của Hồ Ngọc Hà.

“Học trò cưng” Giang Hồng Ngọc và người bạn rất thân của Hà Hồ là Quế Vân cũng có mặt từ sớm. “Học trò cưng” Giang Hồng Ngọc và người bạn rất thân của Hà Hồ là Quế Vân cũng có mặt từ sớm.
Nhạc sĩ Only C Nhạc sĩ Only C
Trung Quân Idol Trung Quân Idol
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Stylist của đội Hồ Ngọc Hà trong chương trình The Face - Kelbin Lei cũng có mặt. Stylist của đội Hồ Ngọc Hà trong chương trình The Face - Kelbin Lei cũng có mặt.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Bùi Anh Tuấn Bùi Anh Tuấn
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu Nhạc sĩ Đỗ Hiếu
Ca sĩ Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh Ca sĩ Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh
Siêu mẫu Xuân Lan Siêu mẫu Xuân Lan
Đào Bá Lộc Đào Bá Lộc
Ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện khá trễ, mặc dù bận rộn nhưng anh chàng vẫn có mặt để chúc mừng người chị thân thiết của mình. Ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện khá trễ, mặc dù bận rộn nhưng anh chàng vẫn có mặt để chúc mừng người chị thân thiết của mình.
Bố mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng tới chúc mừng con gái. Bố mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng tới chúc mừng con gái.
DVD Love Songs ghi lại những hình ảnh, các ca khúc trong liveshow của nữ ca sĩ vào tháng 4 vừa qua. Ekip không sử dụng quá nhiều hiệu ứng hay can thiệp vào chất lượng âm thanh để giữ nguyên cảm xúc của chương trình. DVD Love Songs ghi lại những hình ảnh, các ca khúc trong liveshow của nữ ca sĩ vào tháng 4 vừa qua. Ekip không sử dụng quá nhiều hiệu ứng hay can thiệp vào chất lượng âm thanh để giữ nguyên cảm xúc của chương trình.
Nữ ca sĩ ký tặng đĩa cho khách mời. Nữ ca sĩ ký tặng đĩa cho khách mời.
Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng dành những lời cảm ơn chân thành tới ekip những người đã hỗ trợ cô thực hiện DVD Love Songs. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng dành những lời cảm ơn chân thành tới ekip những người đã hỗ trợ cô thực hiện DVD Love Songs.

DVD Love Songs là một sản phẩm tâm huyết của chính Hồ Ngọc Hà cùng sự hợp sức của một ekip tâm huyết với nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz hiện nay. Ngoài nội dung chương trình Love Songs, DVD cũng tặng kèm music video Đừng đi được thực hiện ngẫu hứng trong quá trình thực hiện hình ảnh cho đêm nhạc Love Songs. DVD đã chính thức phát hành từ ngày 20/6 và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.