Âm Nhạc

Sàn trơn làm trượt chân, Hà Anh Tuấn có pha xử lý siêu mượt khiến khán giả vỗ tay rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Khả năng trình diễn sân khấu của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Có thể nói, Hà Anh Tuấn là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo của Vpop. Anh sở hữu giọng ca đầy ấm áp nội lực cùng kĩ năng trình diễn ấn tượng. Đoạn clip Hà Anh Tuấn xử lý siêu mượt khi sàn trơn làm trượt chân lúc đang hát là một minh chứng cho thấy được khả năng làm chủ sân khấu của anh chàng. 

Clip Hà Anh Tuấn xử lý siêu mượt khi sàn trơn làm trượt chân lúc đang hát khiến fan ấn tượng.

Cụ thể, một đoạn fancam ghi lại cách Hà Anh Tuấn xử lý siêu mượt khi sàn trơn làm trượt chân lúc đang hát được các fan chia sẻ rần rần trở lại. Đoạn video ghi lại một sân khấu biểu diễn hoành tráng của Hà Anh Tuấn với ca khúc Đồi thông hai mộ

Hà Anh Tuấn.

Ở những câu hát đầu của màn trình diễn, Hà Anh Tuấn đã rất nhập tâm và khá "deep" để phiêu bài hát này. Tuy nhiên, có lẽ do hiệu ứng khói của sân khấu cũng như do bản chất trơn của sàn, Hà Anh Tuấn khi bước lùi lại đã không cẩn thận, mém chút là có cú vồ ếch ngay trên sân khấu. Rất may, nam ca sĩ đã bình tĩnh đứng vững trở lại và giữ nhịp hát khá đều đặn. 

Khán giả cũng đã có một phen thót tim thay Hà Anh Tuấn và dành cho anh tràn vỗ tay khích lệ. Sau đó, để tránh sự cố trên bị lặp lại, Hà Anh Tuấn đã rời sân khấu bước xuống phần sân khấu phụ để giao lưu gần hơn với khán giả. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN