Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được fan hú hét tỏ tình trên sân khấu, Hà Anh Tuấn có pha né thính 'lụi tim'

Thụy Hân
Chia sẻ

Những màn tương tác của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Hà Anh Tuấn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop không chỉ vì giọng hát hay, visual điển trai mà còn là vì tính cách vui vẻ, đánh yêu của anh. Nhất là những pha tương tác với fan, Hà Anh Tuấn đều tạo được ấn tượng đặc biệt. 

Điển hình trong số đó là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hà Anh Tuấn né thính "lụi tim" khi fan hú hét tỏ tình trên sân khấu. 

Hà Anh Tuấn né thính "lụi tim" khi fan hú hét tỏ tình trên sân khấu.

Theo đó, đoạn clip Hà Anh Tuấn né thính "lụi tim" khi fan hú hét tỏ tình trên sân khấu được người hâm mộ ghi nhận tại một sân khấu trình diễn cách đây không lâu của anh. Nam ca sĩ sau khi hát xong đã nán lại trò chuyện cùng fan, khán giả bên dưới rất vui vẻ, nhiệt tình. 

Và trong một khoảng lặng của cuộc trò chuyện, một fan nữ đã hét lớn lên rằng: "Tuấn ơi... Em yêu anh!". Vì lúc đấy sân khấu đang khá im ắng nên lời tỏ tình này nhanh chóng được truyền đến Hà Anh Tuấn. 

Nam ca sĩ có chút bối rối nhưng cũng hài hước trêu lại fan rằng: "Anh nào? Trên sân khấu hiện tại có rất nhiều anh".

Chưa dừng lại ở đó, khi Hà Anh Tuấn di chuyển sang khu vực bên đây sân khấu, anh lại nhận được thêm một lời tỏ tình khác. Và lần này còn "bá đạo" hơn khi một fan hô lớn rằng: "Cháu yêu chú". Sau khi nghe câu tỏ tình này thì cả khán đài lẫn Hà Anh Tuấn đều phải bật cười. 

Hà Anh Tuấn đã có chút ngỡ ngàng trong bất lực hỏi ngược lại fan sao kêu mình tận bằng chú. Nam ca sĩ hồi đáp lại fan với giọng điệu mấy phần hờn dỗi pha chút dịu dàng: "Sao lại tàn nhẫn thế? Anh thôi nhá". 

Khỏi phải nói màn né thính hồi đáp lời tỏ tình này của Hà Anh Tuấn như lại khiến fan rơi thêm vào "lưới tình" với anh vậy vì độ dễ thương, vui vẻ. Cũng chính vì thế mà những năm qua, Hà Anh Tuấn ngày càng có thêm nhiều người hâm mộ mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức xoay quanh Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN