Sáng 29/1 (giờ Việt Nam), cả thế giới đã cùng hướng về nhà thi đấu huyền thoại Madison Square Garden (New York) để theo dõi lễ trao giải Grammy lần thứ 60. Bên cạnh những chiếc kèn vàng trao về chủ nhân của nó, các màn trình diễn “siêu hạng” cũng được mang đến chiêu đãi hàng tỷ khán giả toàn cầu.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giảiTrong đó, sự xuất thần của những cô gái sở hữu đề cử năm nay nhưng lại trượt mất vào tay Ed Sheeran như Lady Gaga, Kesha, P!nk trên sân khấu càng khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ. 2017, dù cho Shape of You trở thành hit bự và được yêu thích bởi khán giả thì ca khúc này cũng như album Divide của Ed lại không nhận nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn, thế nhưng anh chàng vẫn dễ dàng giật hết cúp Best Pop Solo Performance, Best Pop Vocal Album.

Người thống trị giải thưởng của Grammy năm ngoái - Kendrick Lamar mở màn với tiết mục được dàn dựng hoành tráng cùng U2 và DaveChappelle. Người thống trị giải thưởng của Grammy năm ngoái - Kendrick Lamar mở màn với tiết mục được dàn dựng hoành tráng cùng U2 và DaveChappelle.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải

Kendrick & U2 Kendrick & U2
Một trong những màn trình diễn được trông đợi nhất đến từ “nữ hoàng chiêu trò” Lady Gaga: Joanne - Million Reason. Một trong những màn trình diễn được trông đợi nhất đến từ “nữ hoàng chiêu trò” Lady Gaga: Joanne - Million Reason.
Đã không còn quái dị? Vâng, tất nhiên rồi! Lady Gaga chỉ cần một chiếc đàn piano để thả mình trong những giai điệu sâu lắng và cất vang chất giọng nội lực. Đã không còn quái dị? Vâng, tất nhiên rồi! Lady Gaga chỉ cần một chiếc đàn piano để thả mình trong những giai điệu sâu lắng và cất vang chất giọng nội lực.
Tiết mục được cô giới thiệu là để tưởng nhớ người dì Joanne, đã cho cô cảm hứng âm nhạc và cũng là chủ đề để viết nên ca khúc, album cùng tên này. Tiết mục được cô giới thiệu là để tưởng nhớ người dì Joanne, đã cho cô cảm hứng âm nhạc và cũng là chủ đề để viết nên ca khúc, album cùng tên này.
Ở đoạn kết, cô nằm tựa vào cây đàn trên đôi cánh như biểu tượng của một thiên thần đã ngủ yên - tượng trưng cho dì Joanne quá cố. Khung cảnh này vô cùng đẹp mắt phải không? Ở đoạn kết, cô nằm tựa vào cây đàn trên đôi cánh như biểu tượng của một thiên thần đã ngủ yên - tượng trưng cho dì Joanne quá cố. Khung cảnh này vô cùng đẹp mắt phải không?
Từ nghệ sĩ đến đông đảo khán giả đứng lên để trao những tràng pháo tay tán dương cho Gaga. Từ nghệ sĩ đến đông đảo khán giả đứng lên để trao những tràng pháo tay tán dương cho Gaga.

Trích đoạn phần trình diễn của Lady Gaga.

Ngọt ngào và vô cùng cảm xúc với màn hoà giọng của huyền thoại Elton John cùng Miley Cyrus. Là một bản pop ballad bi luỵ, đẫm ướt nhưng cả 2 lại mỉm cười suốt cả phần trình diễn. Ngọt ngào và vô cùng cảm xúc với màn hoà giọng của huyền thoại Elton John cùng Miley Cyrus. Là một bản pop ballad bi luỵ, đẫm ướt nhưng cả 2 lại mỉm cười suốt cả phần trình diễn.
Điều này khiến cho ca khúc nổi tiếng năm 1971 trở nên tươi trẻ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và giọng ca là điểm đáng khen ngợi dành cho Miley Cyrus dù phải thể hiện bên cạnh một danh ca lớn. Điều này khiến cho ca khúc nổi tiếng năm 1971 trở nên tươi trẻ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và giọng ca là điểm đáng khen ngợi dành cho Miley Cyrus dù phải thể hiện bên cạnh một danh ca lớn.
Dịu dàng và xinh đẹp là tính từ khen ngợi đối với sự xuất hiện trong chiếc váy đỏ lộng lẫy của Miley ngày hôm nay. Dịu dàng và xinh đẹp là tính từ khen ngợi đối với sự xuất hiện trong chiếc váy đỏ lộng lẫy của Miley ngày hôm nay.

Elton John, Miley Cyrus trình diễn Tiny Dancer.

Ít khi thấy một ca khúc latin được cất lên tại lễ trao giải hàng đầu thế giới. Nhưng hit lớn nhất mọi thời đại Despacito đã làm điều này và thậm chí còn hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình. Ít khi thấy một ca khúc latin được cất lên tại lễ trao giải hàng đầu thế giới. Nhưng hit lớn nhất mọi thời đại Despacito đã làm điều này và thậm chí còn hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình.
Khán giả không ngừng nhún nhảy theo từng giây. MC gọi đây là ca khúc bắt tai nhất mà anh từng nghe. Khán giả không ngừng nhún nhảy theo từng giây. MC gọi đây là ca khúc bắt tai nhất mà anh từng nghe.
Vô cùng cảm xúc với Wild Heart Can't Be Broken từ album Beautiful Trauma đầy ý nghĩa của P!nk. Cô vươn đến những nốt cao nhất một cách không thể tưởng tượng nổi. Vô cùng cảm xúc với Wild Heart Can't Be Broken từ album Beautiful Trauma đầy ý nghĩa của P!nk. Cô vươn đến những nốt cao nhất một cách không thể tưởng tượng nổi.
Trái ngược với những màn đu dây, đu đèn ấn tượng trước đây, lần này P!nk không thể đơn giản hơn với chiếc áo thun trắng và đứng yên một chỗ mà làm lay động trái tim bao nhiêu người. Trái ngược với những màn đu dây, đu đèn ấn tượng trước đây, lần này P!nk không thể đơn giản hơn với chiếc áo thun trắng và đứng yên một chỗ mà làm lay động trái tim bao nhiêu người.
Sân khấu phủ kín sắc màu và ngập tràn vũ đạo, đặc trưng quen thuộc của Bruno Mars và lần này, anh cùng Cardi B mang đến Finesse. Sân khấu phủ kín sắc màu và ngập tràn vũ đạo, đặc trưng quen thuộc của Bruno Mars và lần này, anh cùng Cardi B mang đến Finesse.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải

Lắc lư cùng Bruno Mars nào.

Rihanna lên sân khấu lần thứ 2 sau khi nhận giải Best Rap/Sung Performance, cô mang đến ca khúc Wild Thoughts cùng DJ Khaled, Bryson Tiller. Rihanna lên sân khấu lần thứ 2 sau khi nhận giải Best Rap/Sung Performance, cô mang đến ca khúc Wild Thoughts cùng DJ Khaled, Bryson Tiller.
Trông cô thật nặng nề làm sao, có vẻ đã không giữ được dáng thon gọn sexy trước kia. Thay vào đó là… vô vàn mỡ. Trông cô thật nặng nề làm sao, có vẻ đã không giữ được dáng thon gọn sexy trước kia. Thay vào đó là… vô vàn mỡ.
Nhưng không sao, vẫn tự nhiên thả trôi với loạt vũ đạo nhé. Và vẫn xinh đẹp, tất nhiên rồi! Nhưng không sao, vẫn tự nhiên thả trôi với loạt vũ đạo nhé. Và vẫn xinh đẹp, tất nhiên rồi!

Rihanna, DJ Khalid trình diễn Wild Thoughts.

Sam Smith với Pray, một ca khúc về tôn giáo cũng được đề cử tại Grammy năm nay. Sam Smith với Pray, một ca khúc về tôn giáo cũng được đề cử tại Grammy năm nay.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải

Sân khấu hội họp của dàn sao là đây: Kesha, Bebe Rexha, Cyndi Lauper, Camila Cabello, Andra Day trong một tiết mục toàn trắng. Sân khấu hội họp của dàn sao là đây: Kesha, Bebe Rexha, Cyndi Lauper, Camila Cabello, Andra Day trong một tiết mục toàn trắng.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải

#Teamwhite ngày hôm nay. #Teamwhite ngày hôm nay.

Trông Kesha như vận hết nội công để hát ca khúc cực mạnh mẽ này.

Better Man - Little Big Town Better Man - Little Big Town
Maybellene - Gary Clark Jr Maybellene - Gary Clark Jr
Shaggy và huyền thoại Sting Shaggy và huyền thoại Sting
Osborne và John Osborne của Brothers Osborne cùng Maren Morris, Eric Church. Osborne và John Osborne của Brothers Osborne cùng Maren Morris, Eric Church.
Get Out of Your Own Way - Sân khấu riêng đặc biệt của U2 ở ngoài trời, tại vịnh New York và ngay phía sau tượng nữ thần tự do. Get Out of Your Own Way - Sân khấu riêng đặc biệt của U2 ở ngoài trời, tại vịnh New York và ngay phía sau tượng nữ thần tự do.
Camila Cabello Camila Cabello
Ben Splatt và Patti LuPone lần lượt mang Broadway tới Grammy năm nay với các màn biểu diễn Somewhere và Don't Cry for Me Argentina. Ben Splatt và Patti LuPone lần lượt mang Broadway tới Grammy năm nay với các màn biểu diễn SomewhereDon't Cry for Me Argentina.

Grammy: Nhìn Gaga và P!nk diễn xuất thần, fan phẫn nộ vì Ed Sheeran lấy hết giải