Một lần nữa, BTS lại khiến cộng đồng fan “nở mũi” khi đại thắng tại Disney Radio Music Awards (Sự kiện lớn nhất năm của kênh radio nhà Disney). Cụ thể, các chàng trai được đề cử 4 hạng mục và chiến thắng cả 4. Lần lượt là: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Ca khúc Dance xuất sắc nhất (cho Mic Drops), Fandom cuồng nhiệt nhấtCa khúc khiến bạn mỉm cười (cho DNA). Được biết, tất cả giải thưởng của Disney Radio Music Awards đều do khán giả của chương trình toàn quyền bình chọn.

Dù không xuất hiện tại lễ trao giải nhưng BTS vẫn thản nhiên ẵm đến 4 cúp của Disney Radio Music Awards 2018. Dù không xuất hiện tại lễ trao giải nhưng BTS vẫn thản nhiên ẵm đến 4 cúp của Disney Radio Music Awards 2018.
Sau chiến thắng tại Billboard Music Awards suốt 2 năm liền, một lần nữa khán giả lại phải nhắc về BTS như 1 sự thành công không tưởng. Sau chiến thắng tại Billboard Music Awards suốt 2 năm liền, một lần nữa khán giả lại phải nhắc về BTS như 1 sự thành công không tưởng.

Giành đến 4 giải tại Disney Radio Music Awards: Thành công của BTS không thể có điểm dừng?

Clip: BTS chiến thắng tại Disney Radio Music Awards 2018.

Một số bình luận từ cư dân mạng trước chiến thắng của các chàng trai nhà big Hit tại Disney Radio Music Awards:

- Chúc mừng BTS. Đẳng cấp của nhóm đã lên tầm cao nữa rồi!

- Cứ có đề cử là có giải! Họ thực sự xuất sắc.

- Tour ở Mỹ thật thành công nhé!

- Disney Radio tuần trước, Fake Love là ca khúc được nghe nhiều nhất đấy!

- Được đề cử 4 và thắng cả 4.

- Thành công của họ không có điểm dừng à?

- Mới nửa năm mà cúp đã chất đầy nhà rồi!

Disney Radio Music Awards là sự kiện lớn nhất trong năm của kênh radio thuộc Disney Channel. Lễ trao giải được tổ chức thường niên từ năm 2001 và dành để tôn vinh những nghệ sĩ để lại nhiều ấn tượng trong âm nhạc, đặc biệt là dòng teen-pop.

Một số màn trình diễn tại Disney Radio Music Awards 2018:

The Champion - Carrie Underwood Ft. Ludacris

The Way I Am - Charlie Puth

My Life Would Suck Without You - Kelly Clarkson