“Động thái” mới nhất của Họa mi tóc nâu đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể, sau khi biết thông tin 1 fan đạt điểm 10 duy nhất môn văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Mỹ Tâm đã chia sẻ dòng trạng thái khá thú vị. Trong đó giọng ca Như một giấc mơ nhấn mạnh: “Nếu mà cô có ra vol.9 thì con nhớ đến gặp cô để cô có thể tặng đĩa cho con làm quà nha“.

Chia sẻ mới nhất từ Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng fan. Chia sẻ mới nhất từ Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng fan.

Phản ứng của FC Myta bên cạnh việc chia vui cùng “đồng đội” vì được thần tượng gửi lời yêu thương thì cũng phấn khích vô cùng khi status mới nhất đã gián tiếp khẳng định việc phát hành album trong tương lai gần từ Họa mi tóc nâu.

Project 9999 chữ ký để Mỹ Tâm phát hành album vol.9 của fan thực sự đã linh nghiệm? Project 9999 chữ ký để Mỹ Tâm phát hành album vol.9 của fan thực sự đã linh nghiệm?
Mỹ Tâm phát hành album vol.8 vào ngày 24/3/2013. Như vậy, đã hơn 4 năm các fan của cô chưa được dịp thưởng thức 1 CD mới từ thần tượng. Mỹ Tâm phát hành album vol.8 vào ngày 24/3/2013. Như vậy, đã hơn 4 năm các fan của cô chưa được dịp thưởng thức 1 CD mới từ thần tượng.

Hy vọng với những “thính” mới nhất từ nữ ca sĩ xinh đẹp cộng thêm nỗ lực từ các fan, người hâm mộ Mỹ Tâm sẽ sớm được cầm trên tay album vol.9 của cô.

Một số single được yêu thích nằm trong album vol.8 của Mỹ Tâm:

MV Sự thật ta yêu nhau

MV Như một giấc mơ

My Friend

MV Vì em quá yêu anh