Mới đây, Phạm Hồng Phước công bố single Chuyện cũ của mẹ tôi. Với lợi thế về khả năng sáng tác và tâm hồn giàu tình cảm, nam ca sĩ tiếp tục mang đến một sản phẩm nghệ thuật hoàn thiện về âm nhạc lẫn cảm xúc.

Hình ảnh Phạm Hồng Phước giản dị trong single mới. Hình ảnh Phạm Hồng Phước giản dị trong single mới.

Fan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng Phước

Chuyện cũ của mẹ tôi

Phạm Hồng Phước chia sẻ, anh khá đắn đo trước quyết định chọn Chuyện cũ của mẹ tôi cho lần trở lại này. Trước đó, nam ca sĩ cân nhắc rất nhiều bài hát, cả về tình yêu, chia tay,… Tuy nhiên anh lại không tìm thấy cảm hứng để sáng tác. Chính điều này đã khiến anh căng thẳng đến mức đau đầu và mất ngủ. Trong thời điểm đó, anh quyết định gọi về gia đình để giải toả stress. Chính cuộc nói chuyện suốt 2 tiếng với mẹ đã giúp Phạm Hồng Phước có được niềm cảm hứng. Sau tất cả, anh quyết định viết và hát một ca khúc về mẹ.

Chính cuộc nói chuyện cùng mẹ suốt 2 tiếng đã khiến nam ca sĩ tìm được cảm hứng và viết nên bài hát đầy cảm xúc này. Chính cuộc nói chuyện cùng mẹ suốt 2 tiếng đã khiến nam ca sĩ tìm được cảm hứng và viết nên bài hát đầy cảm xúc này.

Fan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng PhướcFan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng Phước

Chuyện cũ của mẹ tôi là một ca khúc Phạm Hồng Phước chắp bút vào ngay dịp sinh nhật năm nay của mẹ. Ca khúc là lời tự sự từ một người con về những hy sinh của mẹ để dành cho mình những điều tốt nhất từ lúc còn bé. Thông qua lời bài hát, nam ca sĩ mong muốn được bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ. Đây cũng là mong ước chung của không ít người vì cuộc sống bận rộn đã vô tình bỏ qua những hành động giản đơn nhưng ý nghĩa để cám ơn mẹ.

Kể từ sau Sing My Song, Phạm Hồng Phước khá tập trung vào điện ảnh. Do đó, ca khúc này có ý nghĩa khá quan trọng, vừa đánh dấu sự trở lại của nam ca - nhạc sĩ trong âm nhạc, vừa là một món quà tặng cho người mẹ anh vô cùng yêu quý. Kể từ sau Sing My Song, Phạm Hồng Phước khá tập trung vào điện ảnh. Do đó, ca khúc này có ý nghĩa khá quan trọng, vừa đánh dấu sự trở lại của nam ca - nhạc sĩ trong âm nhạc, vừa là một món quà tặng cho người mẹ anh vô cùng yêu quý.
Phát hành kèm cùng single, Phạm Hồng Phước cho ra mắt MV được làm theo dạng phỏng vấn và hướng về những hoàn cảnh đặc biệt của xã hội. Phát hành kèm cùng single, Phạm Hồng Phước cho ra mắt MV được làm theo dạng phỏng vấn và hướng về những hoàn cảnh đặc biệt của xã hội.
Cùng xem một số hình ảnh mới nhất từ Phạm Hồng Phước trích từ sản phẩm âm nhạc của anh. Cùng xem một số hình ảnh mới nhất từ Phạm Hồng Phước trích từ sản phẩm âm nhạc của anh.

Fan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng PhướcFan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng PhướcFan rơi nước mắt khi nghe ca khúc mới về mẹ của Phạm Hồng Phước