Theo đúng lời hẹn từ thần tượng, hôm nay cộng đồng Sky quyết canh cho bằng được khung 8 giờ tối vì đã chắc nhẩm sẽ được xem MV hoàn chỉnh của Chạy ngay đi, sau khi teaser ám ảnh “gây bão” những ngày qua. Tuy nhiên, fan một lần nữa ngỡ ngàng vì món quà mà nam ca sĩ gốc Thái Bình gửi tặng chỉ là 1… bức ảnh mới.

Đây là điều mà fan Sơn Tùng nhận được vào tối nay (5/5). Đây là điều mà fan Sơn Tùng nhận được vào tối nay (5/5).
Thế nhưng điều quan trọng nhất là đây. Thời điểm ra mắt MV được công bố. Chính thức chấm dứt chuỗi ngày hoang mang về ngày phát hành sản phẩm mới từ Sơn Tùng. Thế nhưng điều quan trọng nhất là đây. Thời điểm ra mắt MV được công bố. Chính thức chấm dứt chuỗi ngày hoang mang về ngày phát hành sản phẩm mới từ Sơn Tùng.

Chạy ngay đi là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi. Nói là chờ đợi bởi lẽ, đã gần 15 tháng kể từ ngày dự án âm nhạc chính thức từ anh chàng là Nơi này có anh ra mắt.

MV Nơi này có anh phát hành dịp Valentine 2017. Cho tới thời điểm này, MV đã vượt ngưỡng 180 triệu lượt xem.

Cùng xem loạt hình ảnh đã được công bố trước đó từ nam ca sĩ gốc Thái Bình:

Fan chưng hửng vì tưởng được xem MV nhưng lại nhận điều này từ Sơn TùngFan chưng hửng vì tưởng được xem MV nhưng lại nhận điều này từ Sơn TùngFan chưng hửng vì tưởng được xem MV nhưng lại nhận điều này từ Sơn TùngFan chưng hửng vì tưởng được xem MV nhưng lại nhận điều này từ Sơn Tùng

Cùng chờ tới đêm 12/5 để thưởng thức sản phẩm âm nhạc đáng chờ đợi này.